That lung ca sau nguyên con và that lung ca sau nối khác nhau gì

Thứ Tư, 28-12-2016 | 9:16PM GMT+7
Sở hữu trong bộ sưu tập một chiếc that lung ca sau không còn là một điều khó khăn, nhưng sở hữu that lung ca sau nguyên con lại sang trọng hơn gấp nhiều lần.

Phân biệt that lung ca sau nguyên con và that lung ca sau nối


Dây that lung ca sau từ lâu đã được xem là một tặng phẩm cao cấp, một thứ hàng hoá xa xỉ tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng chúng. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây thì giá của that lung ca sau có phần giảm so với tốc độ lạm phát của thị trường. Nguyên nhân là do các trang trại cá sấu mọc lên ngày càng nhiều, khiến các sản phẩm làm từ da cá sấu trở nên tràn làn trên thị trường. Chính vì lí do đó mà việc sở hữu chiếc bop da ca sau hay chiếc that lung ca sau không còn là một điều quá khó khăn, kể cả từ nhân viên văn phòng cho đến công nhân.


Trong hoàn cảnh như hiện nay thì những khách hàng thực sự quý phái , nổi bật và sang trọng đã chọn riêng cho mình những sản phẩm có độ hiếm cao hơn, đẹp hơn và có giá trị cao hơn từ da cá sấu. Điển hình ở đây là that lung ca sau nguyên con. That lung ca sau nguyên con sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ  và thực sự hiếm có từ thân của con cá sấu.Một con cá sấu chỉ làm được từ 1-2  cái that lung ca sau và vì vậy giá thành của nó cao gần gấp đôi so với that lung ca sau thông thường.


Từ đó cũng có khá nhiều khách hàng có thắc mắc đến vấn đề này. Vì vậy nhân bài viết này Cường Lost cũng xin chia sẽ một vài phương pháp để quý khách hàng có thể phân biệt được that lung ca sau nguyên con và nối dễ dàng hơn:

 


Phân biệt giữa 2 loại dựa vào điểm nối của that lung ca sau


That lung ca sau thông thường thì sẽ có 2 điểm nối cách đầu khoảng 20cm và cách đuôi khoảng 30cm. Khi quan sát ở 2 điểm như vậy các bạn sẽ có thể nhận ra được ngay sự khác biệt giữa chúng bởi sự không hài hoà về gân và vân trên mặt that lung ca sau, nó tạo nên sự đứt đoạn trên bề mặt that lung ca sau cho dù kỹ thuật của những người thợ nối có giỏi đến cỡ nào. Còn that lung ca sau nối thì vân rất hài hoà và không bị ngắt quãng.


That lung ca sau nối có phần da bụng là ở trên đầu tầm 20cm.


Phân biệt dựa vào hình dáng và cấu tạo của that lung ca sau


Dây that lung ca sau nguyên con có hình dáng từ trên cổ xuống dưới đuôi,  chạy xuống 2 hàng gai lưng từ đoạn gù và kết thúc tại phần vây đuôi. Trong khi đó, that lung ca sau thông thường thì đầu 20cm và đuôi 30cm là 2 phần nối lắp ráp từ nhiều bộ phận của con cá sấu như hông, bụng...


That lung ca sau nguyên con có vân và gai từ đầu đến đuôi


Phân biệt dựa vào phần đuôi và khoá

That lung ca sau có vây đuôi khoá kim


That lung ca sau nguyên con có 1 loại để phần đuôi vẫn đang còn nguyên vảy, điều này làm cho nó khó có thể đút vừa qua khe của khoá tỳ hoặc khoá lăn. Chính vì vậy buộc nhà sản xuất phải sử dụng khoá kim thay thế. Ưu điểm của that lung ca sau này là có vân và gai rất đẹp, nhưng phần khoá kim bị đục lỗ làm cho that lung ca sau dễ bị hư hỏng hơn tại chỗ lỗ đục.


Chúc các bạn thành công!


  • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
  • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

    Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

  • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

    Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

  • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

    một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: lostinsaigon2016@gmail.com

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến