BÓP CẦM TAY NAM DA CÁ SẤU


 Bóp cầm tay nam - Vi cam tay nam :


Tại các nước châu âu bóp cầm tay nam đã có mặt khá lâu với nhiều hình dạng khác nhau, từ những màu sáng chói nhất cho đến những màu nhạc và nhẹ nhàng nhất họ đã sử dụng bóp cầm tay nam hàng chục năm và cho đến ngày hôm nay phong trào này , thời trang này đã về đến việt nam tại việt nam bóp cầm tay nam đang bắt đầu xu hướng mới và phát triển mạnh, cả sau Cường Lost chúng tôi nắm bắt được hư xương phát triển này và sản xuất hàng loạt mẫu bóp cầm tay nam , ví cầm tay nam da cá sấu và được mọi người tiêu dùng chấp nhận và ủng hộ nhiệt tình thời gian qua .

 

Đáp lại tấm lòng từ khách hàng nam giới ưu thích vi cầm tay nam da cá sấu và cá sấu Cường Lost đặc biệt thiết kế riêng sản phẩm này một lần nữa theo kiểu dáng châu âu đơn giản về màu sắc cũng như kích thước nhỏ gọn khiến cho bóp cầm tay nam cá sấu trở nên đẹp và sang trọng với hầu hết ai ai cũng có thể sử dụng được .

 

Bóp cầm tay nam được bảo hành như thế nào ?


Riêng bóp cầm tay nam  , ví cầm tay nam da cá sấu Được Cường Lost bảo hành 5 năm từ đường kim mũi chỉ cho đến từng nếp kèo , đầu năm 2017 chúng tôi đẩy mạnh sản phẩm này sang thị trường nước ngoài và được bạn bè quốc tế đón nhận với nhều đơn hàng sỉ cho sản phẩm bóp tay nam cá sấu , ví cầm tay nam cá sấu ... Hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng 0972968881 - 0993123456 .

 

 

 

Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
  • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

    Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

  • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

    Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

  • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

    một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 0972.96.8881 Amy.  

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: lostinsaigon2016@gmail.com 

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1  : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM. ( Bên Trong Cổng Chính - Trung Ương hội chữ thập Đỏ Việt Nam )

 

 Showroom 2 : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến