Dây Đồng Hồ Cá Sấu Lush

1. Giới thiệu chung

 Đồng Hồ có từ khi con người biết xã hội hiện đại, từ đó chiếc đồng hồ không thể thiếu trong cuộc sống nhân loại, và nghành sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới trở nên ngày một phong phú hơn, ngày xưa sở thích của mọi người thích đeo đồng hồ với dây kim loại cho mạnh mẽ và chắc chắn ,Còn ngày nay thì sao ?

 

 

- Ngày nay đeo đồng hồ bằng dây da là 90%  trên thế giới vì độ nhẹ, tiện dụng lại hợp thời trang,nhiều màu sắc ... Chính vì lý do này nghành công nghiệp sản xuất da bò chiếm lĩnh thị trường dây đồng hồ da bò đẹp mắt và mới lạ, ngoài sản phẩm dây đồng hồ da bò thì da cá sấu cũng có thể làm được , hiện nay sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu có phần nổi trội vì do chất lượng dây đồng hồ da cá sấu có phần lâu hơn, nhìn chất lượng hơn những sản phẩm dây đồng hồ da khác.
 


- Cá Sấu Cường Lost nắm bắt được xu hướng thời đại và cho ra rất nhiều sản phẩm dây độ hồ cá sấu da trơn, dây đồng hồ cá  sấu da bụng, dây đồng hồ cá sấu màu xanh, dây đồng hồ cá sấu.... Được chia thành 2 loại trong một loại da.

 

 

- Loại thông thường làm từ những đa dụng khi sản xuất các sản phẩm khác còn lại nên sản phẩm sẽ không đều cũng như không được mền mại cá sấu Cường Lost không sử dụng những sản phẩm da cá sấu này để làm day đồng hồ mà thay vào đó chúng tôi làm như sau:

 

 

- Loại da cá sấu cao cấp được cá sấu  Cường Lost nhập khẩu nguyên con da cá sấu được mổ 

theo kiểu khác để lấy 100%  da bụng, và rồi nguyên con cá sấu này chỉ sản xuất hàng loạt cho đến hết phần da cho nên ra được hàng loạt sản phẩm đồng hồ cá sấu đều và đẹp, lại chất lượng, Mời bạn đến Với cả sau Cường Lost để trải nghiệm sự khác biệt của  sản phẩm dây đồng hồ cá sấu.

 

 • -20%
  DÂY ĐỒNG HỒ CÁ SẤU LUSH 6
  DDHDL6
  Giá: 240.000 ₫
  Làm đẹp là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Một chiếc dây da đồng hồ cá sấu LUSH 6 chính là một điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của bạn.
 • -20%
  DÂY ĐỒNG HỒ CÁ SẤU LUSH 5
  DDHDL5
  Giá: 240.000 ₫
  Làm đẹp là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn bất kể là nam giới hay nữ giới. Và một chiếc phụ kiện nhỏ xinh như chiếc dây đồng hồ cá sấu LUSH 5 chính...
 • -20%
  DÂY ĐỒNG HỒ CÁ SẤU LUSH 4
  DDHDL4
  Giá: 240.000 ₫
  Làm đẹp là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Một chiếc dây da đồng hồ cá sấu LUSH 4 chính là một điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của bạn.
 • -20%
  Dây Đồng Hồ Cá Sấu Lush 3
  DDHDL3
  Giá: 240.000 ₫
  Làm đẹp là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Một chiếc dây da đồng hồ cá sấu LUSH 3 chính là một điểm nhấn cho chiếc đồng hồ của bạn.
 • -20%
  Dây Đồng Hồ Cá Sấu Lush 2
  DDHDL2
  Giá: 240.000 ₫
  Làm đẹp là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn bất kể là nam giới hay nữ giới. Và một chiếc phụ kiện nhỏ xinh như chiếc dây đồng hồ cá sấu LUSH 2 chính...
 • -20%
  Dây Đồng Hồ Cá Sấu Lush 1
  DDHDL1
  Giá: 240.000 ₫
  Bản năng của con người là luôn khao khát đến cái đẹp hòan mĩ. Một chiếc dây đồng hồ cá sấu Lush 1 sẽ làm nổi bật phong cách cùng cá tính của bạn.
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến