THẮT LƯNG CÁ SẤU NỮ

1. Giới thiệu chung

 XEM >>> Chắc các bạn chưa bao giờ nghĩ đến rằng trên thế giới lại tồn tại một sợi thắt lưng da cá sấu nữ , nhưng đều này là sự thật thắt lưng cá sấu nữ chính thức ra đời tại da Cá sấu Cường Lost  và đây là một tác phẩm mới của công ty cá sấu Cường Lost Việt nam .

 

thắt lưng cá sấu nữ <<<   được chúng tôi sản xuất rất tỉ mỉ từ đường kim cho đến mũi chỉ đều phải hoàn hỏa tuyệt đối,màu sắc cho thắt lưng cá sấu nữ sặc sỡ & Không ít màu quý phái sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng thắt lưng cá sấu nữ .

 

 Thắt lưng cá sấu nữ có bao nhiêu loại ?

 

- Thắt lưng cá sấu nữ có 2 loại loại đầu kim và dầu tăng nhưng đa số đầu kim chiếm 98% bởi các chị em nữ thích đầu thắt lưng kim vì dễ dàng đeo và tháo ra không quá rờm rà phức tạp , hiện nay thắt lưng cá sấu nữ được bán nhiều nhất tháng 1 năm 2018 - 2019 và chúng tôi biết rằng năm 2020 cún vậy .

 

Cá sấu Cường Lost rất vinh dự là công ty đầu tiên tại việt nam cho ra sản phẩm mang tính độc phá này, mời bạn để với hàng cá sấu Cường Lost quận 1 để chọn cho mình sản phẩm thắt lưng cá sấu nữ đẹp và chất lượng cao , ngoài ra thì các bạn nữ chúng mình có sử dụng >>>  ví da cá sấu nữ tphcm <<< hoặc là -->  túi xách da cá sấu bạch tạng <<<<    loại mà các ca sĩ hay sử dụng .

 

XEM ->> Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để mua rất nhiều hàng từ thắt lưng cá sấu nữ cho đến hậu hát 100% sản phẩm da cá sấu dành cho nam nữ chúng tôi đều có hết và giá thành siêu rẻ , hãy liên hệ nhanh 0972968881 để được mua hàng giảm giá 80% .


 

 

Một cửa hàng bán thắt lưng da cá sấu nữ , đầy đủ sắc màu cho nữ giới ,giá thành siêu rẻ và em là my em nhận đặt hàng túi xách theo yêu cầu, hay thắt lưng da cá sấu nữ theo yêu cầu của chị nhé.

 

 • -20%
  THẮT LƯNG CÁ SẤU NỮ 4
  TLCSN3
  Giá: 800.000 ₫
  Thắt lưng cá sấu nữ gây gù được thiết kế trên lớp da lưng có những nếp đã gây trọng rất mạnh mẽ nhưng
 • -20%
  THẮT LƯNG CÁ SẤU NỮ 3
  TLCSN3
  Giá: 800.000 ₫
  Thắt lưng da cá sấu nữ màu đỏ màu của trẻ trung phù hợp với những bạn nữ từ 18 đến 40 , với màu sắc nổi bật này làm
 • -20%
  THẮT LƯNG CÁ SẤU NỮ 2
  TLCSN2
  Giá: 800.000 ₫
  Thắt lưng cá sửa nữ màu xanh lá cây pha với màu đen khiến cho sản phẩm này không sáng chói và cũng không hề kém phần tỏa sáng giữa đám đông
 • -20%
  THẮT LƯNG CÁ SẤU NỮ 1
  TLCSN
  Giá: 800.000 ₫
  Thắt lưng da cá sấu nữ màu nâu đất , màu sang trọng của báo thời đại này tượng trưng cho những quý
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến