• Trang chủ
  • /
  • Thông tin hỗ trợ
  • /
  • Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. Quy định bảo hành Cường Lost Cá Sấu.

Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành và hỗ trợ khắc phục hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí:

– Nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán lẻ theo quy định của từng sản phẩm

– Tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất như bong tróc da tự nhiên, da bị mục nát, hỏng khóa kéo…

– Có hóa đơn bán hàng (phiếu bảo hành) với đủ thông tin như số hóa đơn, mã số sản phẩm, ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tin khách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại).

Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành tính phí ưu đãi:

– Khách hàng còn giữ hóa đơn bán hàng (phiếu bảo hành) nguyên vẹn với đầy đủ thông tin như: số hóa đơn, mã số sản phẩm, ngày mua, thời hạn bảo hành, chữ kí nhân viên và thông tin khách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại)

3. Thời gian thực hiện bảo hành

Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, Cường Lost Cá Sấu sẽ xem xét và sửa chữa trong vòng 3 đến 10 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết)

4. Những trường hợp hỗ trợ bảo hành tính phí.

– Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra…

– Sản phẩm giảm giá, thanh lý.

Lưu ý:

– Các sản phẩm giảm giá theo chương trình khuyến mại vẫn áp dụng bảo hành miễn phí với các lỗi do nhà sản xuất.

– Các sản phẩm hỗ trợ bảo hành tính phí, công ty không miễn phí vận chuyển

5. Quy trình bảo hành

– Với các khách hàng Cường Lost Cá Sấu, vui lòng mang sản phẩm đến hệ thống của Cường Lost Cá Sấu. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra sản phẩm, đánh giá hư hại và thông báo với khách hàng về hạng mức bảo hành và dự trù chi phí (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý, viết hóa đơn bảo hành và chuyển sản phẩm về kho. Sau khi sản phẩm hoàn thành, thông báo với khách qua điện thoại, mời khách đến nhận hàng.

– Với các khách hàng không ở TPHCM , khách hàng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo về tình trạng sản phẩm và gửi ảnh về hư hại sản phẩm vào mail của chăm sóc khách hàng. Sau khi xác nhận về lỗi sản phẩm, NV CSKH thông báo với khách về hạng mức bảo hành, dự trù chi phí (nếu có) và mời khách chuyển hàng về kho, viết hóa đơn bảo hành. Sau khi sản phẩm hoàn thành, thông báo với khách và chuyển hàng theo địa chỉ của khách.

  • Tags:
Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ