• Trang chủ
  • /
  • Thông tin hỗ trợ
  • /
  • Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

 Bạn Chọn Những Sản Phẩm Da cá sấu,da bò mà bạn thấy thích và hài lòng,liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tại nhà,hoặc bạn có thể đến trực tiếp Cửa Hàng để xem và lấy hàng Cường Lost Đồ Da.

 

 


Bạn Xem Thêm về Cửa Hàng Cá Sấu Cuong Lost Chi Nhánh Quận 1 nhé.

 

 

 

 

Khi Khách hàng chọn lựa sản phẩm online , bạn lưu lại mã số của từng sản phẩm như bóp da cá sấu king, hay ví da cá sấu...Bất kỳ sản phẩm nào cũng có mã số, liên lạc với chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng đúng sản phẩm mà quý khách chọn lựa tại cá Sấu CuongLost.


- Khách Mua Hàng khu vực TPHCM Mua hàng cá sấu Cường Lost thì phí chuyển hàng Ra Sao :

 

* Bạn là khách hàng tại quận 1 muốn mua bóp da cá sấu và cần giao địa chỉ tại nhà, hay khách hàng là anh chỉ quận gò vấp muốn mua ví da cá sấu, cần giao hàng ở khu vực Trong TPHCM... Bạn an tâm về vấn đề này từ lúc bạn gọi điện thoại cho cả sáu Cường Lost đơn hàng sẽ được giao trong vòng 90 phút kể từ sao cuộc điện thoại cho những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng cá sấu Cường Lost, hoàn toàn miễn phí phí giao hàng.


* Đơn hàng từ lúc bạn gọi điện thoại cho đến 90 phút chúng tôi không kịp thời gian sẽ có nhân viên giao hàng gọi điện thoại cho bạn trước nếu kẹt xe, hay do giao thông... Và đều khác biệt chun tôi sẽ giảm bạn thêm 5% giá trị hiện tại đơn hàng mà chúng tôi đang giao cho bạn, với tiêu chí này nhân viên giao hàng cả sau Cường Lost chưa bao giờ dám trễ với khách hàng chúng tôi 1 lần nào vì nếu giao hàng trễ cho khách công ty cá sấu Cường Lost sẽ phạt nhân viên rất cao.

 

 Còn nếu khách hàng ở tỉnh cần chuyển hàng COD nhận hàng trước xem hàng rồi mới thanh toán thì được hưởng những lợi ít nào ?

 

 Có 2 hình thức thanh toán bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng ATM trên hệ thống bằng tấc cả các loại thẻ Ngân Hàng, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng ra bán trong vòng 48 giờ, hoặc nếu bạn cần thanh toán COD Nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán cá sấu Cường Lost sẽ xác nhận với bạn và bạn sẽ mua hàng theo cách này tuy nhiên khi bạn xem hàng có thể mua và không mua, nhưng tiền chuyển xem hàng bạn sẽ chịu chi phí với công ty chuyển hàng.

 

Mọi chi tiết cần đặt hàng mua hàng,hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi  0901588818 để nhận được sự hỗ trợ khi mua hàng bóp da cá sấu, hay những sản phẩm thời trang cá sấu Khác.


 

 

Khách hàng mua hàng .

  • Tags:
Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ