• Trang chủ
  • /
  • Thông tin hỗ trợ
  • /
  • Về chúng tôi

Về chúng tôi

Đồ Da Cường Lost Chuyên Sản xuất các mặt hàng Đồ Da Cao cấp Ra Những Sản Phẩm Như : Bóp Da Bò ,Dây Nịt Da Cá Sấu...


 Tấc cả nguồn Da được nhập khẩu Từ Châu Âu lẫn trong nước,sản phẩm chúng tôi Được Người tiêu Dùng Việt Nam đánh giá là Sản phẩm chất lượng Hàng đầu.Với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi có đội ngũ là người nước ngoài để sản xuất ra từng sảm phẩm chất lượng nhất chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách,sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

 

 

 


Cường Lost Thương Hiệu Da Lâu Đời Tại Việt Nam,chuyên Sản Xuất những mặt hàng liên quan đến đồ da cá sấu,da Bò,những Sản Phẩm Chúng Tôi Sản Xuất Khẩu Sang Thị Trường Châu Âu,Với mẫu mã Đẹp và chất Lượng,Chúng Tôi Mong được Phục Vụ quý Khách hàng Đã Ủng Hộ chúng Tôi Thời gian Qua .

 

Cá Sấu Cường Lost Có Những Sản phẩm Nào tiêu biểu nhất ?

 

- Thời trang cá sấu sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất tại Việt nam cũng như cá sấu Cường Lost là bóp da cá sấu, ví da cá sấu , thắt lưng cá sấu, dây nịt cá sấu, bị da cá sấu nữ, túi xách cá sấu đó là những dòng sản phẩm cơ bản của đồ tiêu thụ khủng nhất hiện nay, theo tính toán của các chuyên gia trong nghành thời trang thì việt nam mỗi năm tiêu thụ gần 1 triệu sản phẩm da cá sấu, và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài gần 5 triệu sản phẩm chưa tính đến việc xuất khẩu da cá sấu nguyên con. Nhưng tại có cơ sở cá Sấu Cường Lost ngoài những phẩm này tiêu thụ mạnh chúng tôi còn tiêu thụ được khá nhiều mẫu độc quyền như:

 

* Túi xách cá sấu cho nam giới hay còn gọi là túi đeo chéo đựng ipas dành cho nam và cho nữ sản phẩm này hiện nay như một cơn sốt trong nghành thời trang đồ da cá sấu.

 

* Bóp da cá sấu con 2 mặt, hay bóp da cá sấu 2 mặt, sản phẩm này nói lên độ cao cấp cũng như độc đáo chỉ có tại cả sau Cường Lost sản xuất và có số lượng nhất định.


* Ba lô da cá sấu đây là sản phẩm độc quyền được các chuyên da trong nghành thời trang thiết kế riêng cho thương hiệu cá sấu Cường Lost , sản phẩm nhỏ gọn nhưng đầy sang trọng. 

 

* Túi Đeo ngang bụng bằng da trăn là sản phẩm các khách nước ngoài thích thú, nhưng ở việt nam công ty Cường Lost lần đầu tiên cho ra đời sản phẩm này , vì chúng tôi nhận được rất đơn hàng đặt hàng từ đối tác nước ngoài họ đặt những sản phẩm vô cùng lạ mắt về da cá sấu, hay da trăn chính vì lý này bạn đến với chúng tôi ngoài đan phẩm cơ bản , còn có sản phẩm riêng biệt mà không nơi nào có được.

 

* Dép da cá sấu , hay miền nam còn gọi là đẹp lão da cá sấu, tông da cá sấu... Những tên chung chung của đôi dép mang hằng ngày nhưng được cả sáu Cường Lost thiết kế thành đôi đẹp cực kỳ đẹp và lạ mắt với đầu cá sấu nằm trên rất chuyên nghiệp và độc đáo.

 

* Áo Khoác da cá sấu, áo da cá sấu , bạn chưa bao giờ thấy chiếc áo da cá sấu tránh lạnh mùa đông tại các khu vực như nga, thụy điển, hay đức, những khu vực có khí hậu dưới 10 độ C, với cái lạnh này chẳng có gì ấm hơn là chiếc áo da nhưng áo da cá sấu là loại sản phẩm cao cấp nhất trong nghành thời trang áo khoác da này, chúng tôi sở hữu được thiết kế này cho các đối tác đặt hàng tại các nước tại việt nam bạn đến với cửa hàng chúng tôi cũng có bạn sanphẩm này, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nó, rất tuyệt vời.

 

 

 

 

Tại Sao Phải Mua sản phẩm da Cá Sấu Cường Lost ?


Khi sản xuất hàng thời trang chất lượng tạo nên thương hiệu chất lượng là gì ? Chúng tôi vidu đơn giản cho các bạn dễ hiểu nhé : 


Bạn muốn may một chiếc áo mới để chuẩn bị cho 1 buổi tiệc nào đó, bạn đi ra chợ mua 1m vải màu sắc ưng ý vẻ đẹp theo ý của bạn thích, và tôi cũng như bạn cũng ra chợ mua vải về may quần áo nhưng tôi là khách hàng khó tính sẵng sàng chịu bỏ thêm nhiều tiền để sở hữu được sản phẩm vải cao cấp " tơ lụa hà đông " là loại vải tơ tằm được làm thủ công nhiều là loại mặt nhất trong thị trường vải giá thành cũng cao gấp nhiều lần so với vài bạn vừa mua, thì đều đương nhiên sản phẩm áo quần của tôi sẽ đẹp hơn, và cao hơn giá trị của vài bạn vừa mua "

 

 

Nghành thời trang cá sấu Cũng vậy da cá sấu là đều quan trọng nhất khi làm nên sản phẩm đẹp, da cá sấu Chúng tôi sẽ khác xa với da ca sau thị trường trong nước vì 100% Chúng tôi nhập khẩu tại Nước Ngoài trong đó Ai cập thị trường mà chúng tôi nhập khẩu nhiều nhất trong lĩnh vực cá sấu thế giới da cá sấu ai cập là loại da cá sấu mắt nhất thế giới,chính vì lý do da cá sấu nhập khẩu sẽ tốt hơn và độ bền hơn da cá sấu trong nước, cá sấu Cường Lost là công ty độc quyền đầu tiên tại việt nam nhập được sản phẩm này về nước vì giấy tờ nhập khẩu da động vật hoang dã về việt nam rất phức tạp.. về Giấy tờ liên quan.

 


Cá Sấu Cường Lost Đoạt Được Những Danh Hiệu Nào Tại việt Nam ?


Kinh doanh Lĩnh Vực Nào Cũng Vậy giải Thưởng đó là niềm tự hào nhất của các doanh nghiệp vào Những năm vừa qua Cá Sấu Cường Lost đoạt được khá nhiều danh hiệu cao quý tại Việt Nam Như sao :

 

* Top 4 Thương Hiệu Cao Cấp Tại Việt Nam Được hội Người tiêu dùng Đánh giá là một trong 4 doanh nghiệp đồ da cao cấp Việt Nam --> Nguoitieudungviet.com

 

* Thương Hiệu Của Năm Của Được Báo Người Tiêu Dùng Phỏng vấn ba bình chọn của độc giả Thương hiệu đồ da của năm --> PV Người tiêu dùng việt.

 

* Đạt huy Chương Vàng Trong cuộc thi nghành đã do hiệp hội Nghành da cá sấu tổ chức Tại Việt Nam năm 2015 & 2016.

 

*  Được Hiệp Hội Quốc Tế 2016 Mới Độc Quyền Tham Dự Trưng Bài Sản Phẩm Với Các Du Khách Quốc Tế Năm 2016 Giới Thiệu Ẩm thực Việt Nam Và Nghành Da Việt Nam, đây là Định vụ lớn của doanh nghiệp cá sấu Cường Lost khi Chỉ có duy nhất Chúng tôi được mời tham gia, khách quốc tế Rất hài lòng về sản phẩm Chúng tôi -->  Ẩm thực Quốc Tế 2016.

 

* Tài Trợ Chính Cho Cuộc Thi Thời Trang Cao Cấp Và mời Nghệ Sĩ Nổi tiếng Trong Cuộc Thi Âm nhạc Điện Tử 2016 , Được Khách hàng thượng lưu Trong Môi trường Bar, Club của hầu hết các Vũ trường Việt Nam Bình Chọn Thương Hiệu Cao Cấp Của Năm 2017 - 2017 -->  Cá Sấu Cao Cấp.

 

 


Vậy giải Nước Ngoài, Quốc Tế Thì Cá Sấu Cường Lost Có những danh hiệu cao quý nào ?

 

* Tạp Chí Time Malaysia Là Một tạp chí giá trị Về đánh giá các thương hiệu đồ da, thời trang trên thế giới và tạp chí này đánh giá Cả Sau Cường Lost là sản phẩm đồ da hàng đầu Việt Nam.


* Cá Sấu Cường Lost Là Công ty Đồ da Cá Sấu đầu tiên tại Nam tham dự hội chợ triển lãm đồ đá khu vực châu âu, đô hội thời trang tại Česká republika Thành phố lớn nhất nước cộng hòa séc.


* Là Một trong 10 công ty có giấy tờ sites xuất khẩu hàng cá sấu Sang thị trường nước ngoài hợp pháp.


Và Loạt Các danh hiệu khác được  các thương hiệu thời trang đá trong và ngoài nước thường sử dụng, Đến với cá sấu Cường Lost Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa sản phẩm cao cấp với sản phẩm thông thường khác, những năm qua chúng tôi đẩy mạnh bán lẻ, bán sỉ, bán buôn những sản phẩm như :  bóp da cá sấu giá sỉ, da cá sấu giá sỉ, da cá sấu.. Và nhiều loại da khác nhau, liên hệ với nhân viên chúng tôi 0972.96.8881 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  • Tags:
Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0906881891

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ