Cách chọn that lung ca sau cho từng vóc dáng

Thứ Bảy, 17-12-2016 | 9:34AM GMT+7
Thắt lưng cá sấu là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu khi bạn khoác lên người những bộ trang phục, nó mang lại cho người dùng phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại.

Muốn sử dụng that lung ca sau một cách hiệu quả nhất cho mỗi phong cách thời trang khác nhau của giới trẻ thì sau đây Cường Lost sẽ chia sẻ cho những bạn gái cách chọn phụ kiện that lung ca sau sao cho phù hợp với từng dáng người để giúp bạn nổi bật và sành điệu hơn khi kết hợp cùng với quần áo, ngay cả khi kết hợp với váy hay các phụ kiện khác.


That lung ca sau có ưu điểm là giúp các bạn nữ làm nổi bật vòng eo nhỏ nhắn và tôn vóc dáng quyến rũ của phái đẹp. Nếu bạn gái lựa chọn một chiếc that lung ca sau hợp với vóc dáng của bản thân thì bạn sẽ chứng tỏ với người khác được rằng bạn là một cô gái có phong cách ăn mặc tinh tế. Mỗi người có một vóc dáng khác nhau cũng như số đo ba vòng khác nhau, vì vậy, việc chọn lựa một chiếc that lung ca sau có độ dài ngắn , kích cỡ to nhỏ hay kiểu dáng … hợp với mỗi vóc dáng khác nhau sẽ mang lại hiệu quả tức thời đối với các cô gái yêu thích thời trang.

 

Mời các bạn cùng Cường Lost học cách chọn that lung ca sau sao cho phù hợp với mỗi vóc dáng khác nhau:


Chiếc that lung ca sau thường có cỡ trung bình khoảng từ 1 đến 2 inches tương đương từ 2,54cm đến 5cm, chiều rộng là phù hợp cho tất cả các vóc dáng khác nhau của phái đẹp. Bạn nữ nào có thân người dài thì nên dùng that lung ca sau có hình dang mỏng và nhỏ. Ngược lại, ai mà có thân người ngắn thì dùng thắt lưng to hơn.

 

Đối với người có thân trên dài thì việc dùng that lung chủ yếu ở điểm giữa cách từ ngực đến rốn là 5cm. Đối với những bạn nữ có thân trên ngắn hơn thì bạn nên dùng that lung ca sau có màu sắc cùng màu với váy hoặc áo đang mặc, tránh việc dùng that lung làm chia khúc trên trang phục.

 

Đối với những bạn gái có thân hình hình trái lê thì bạn nên chọn những chiếc that lung ca sau nhấn mạnh tại điểm eo. Tránh mặc những chiếc thắt lưng có độ rộng và tuyệt đối không nên thắt thấp xuống dưới bụng và hông. Khi chọn thì nên chọn những chiếc that lung ca sau có dạng nhỏ và mảnh ,độ rộng thì không quá 1,2 cm.

 

 

Đối với những bạn nữ có vóc dáng đồng hồ cát thì kiểu dáng that lung ca sau mà bạn nên chọn là đơn sắc,nhỏ và mỏng. Những màu sắc như màu nâu, xanh chì, màu xanh hải quân hay nói chung là gam màu tối và một vài màu trung tính khác thì thích hợp với vóc dáng của bạn hơn.

 

Khi bạn muốn làm cho vòng bụng của mình nhỏ hơn bình thường thì hãy chọn chiếc that lung ca sau giúp bạn che giấu được nhược điểm ấy. Ví dụ bạn nên chọn kiểu dáng có chiều rộng to hơn, mỏng và nhớ là chọn màu tối và đơn sắc có độ có giãn tốt nhé.

 

Nếu vóc dáng của bạn hình chữ nhật, hãy đặt chiếc that lung ca sau ở đúng vị trí trên của vòng eo ,sát vòng 1 một tí , nó sẽ tạo cho chúng ta cảm giác giúp cho vòng 1 to hơn và chia cơ thể thành đường cong và giảm sự chú ý của người đối diện tại phần bụng của bạn. Một chiếc that lung ca sau rộng và to bản muốn làm cho eo của bạn gái nhỏ nhắn hơn thì phải đặt đúng ở phần eo. That lung ca sau là lựa chọn tốt nhất và chọn màu sắc tối cũng làm nổi bật vóc dáng , tạo vòng eo nhỏ nhắn giúp phái đẹp trở nên cuốn hút hơn.

 

Đối với những bạn gái có vóc dáng hình trái táo, thì bạn nên dung that lung ca sau để tạo sự cân bằng cho cơ thể bằng cách chọn thắt lưng có cỡ trung bình và đặt vị trí thắt lưng ở chính giữa cơ thể là eo. Không được đeo thắt lưng ở điểm ngay dưới vòng một của bạn. Các bạn gái nên chọn những chiec that lung ca sau mềm, mỏng để tạo được sự cân bằng cho vóc dáng hình quả táo.

 

 

Còn lại, với những bạn gái có thân hình tam giác, bạn có một vòng hông rộng thì bạn nên sử dụng chiếc that lung ca sau làm một phụ kiện hoàn hảo để tôn vinh cho vóc dáng của bạn. Bạn gái có thân hình này nên chọn những chiếc that lung ca sau có màu sắc sáng và đặt that lung tại vị trí  giữa của phần thân trên cơ thể của bạn. Chỉ đặt thắt lưng ở phần dưới hông khi bạn chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc tối như đen, nâu.

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Đơn hàng mới
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (7h17)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (7h16)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (7h15)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (7h14)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (7h13)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (7h12)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (7h11)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (7h10)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (7h09)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (7h08)
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ