Làm thế nào để phân biệt bop da ca sau gia re là thật hay giả

Thứ Bảy, 17-12-2016 | 12:17PM GMT+7
Bạn muốn sở hữu chiếc bop da ca sau gia re lại thời thượng, cá tính nhưng lại vô cùng lo lắng trước vấn nạn bop da ca sau bị làm bằng da giả đang lộng hành trên thị trường? Đừng lo, Cường Lost sẽ giúp bạn!

Hiện nay, để tìm kiếm những chiếc bop da ca sau gia re trên thị trường thì vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta vẫn hay gặp đa số là những sản phẩm bop da ca sau gia re làm bằng da giả nhưng mang danh là bop da ca sau thật. Người tiêu dùng đang phải đối mặt với nỗi lo lắng khi không biết làm thế nào để phân biệt đâu là bop da ca sau gia rẻ thật và đâu là giả về cả chất lượng và giá cả.
 

Cách phân biệt bop da ca sau gia re thật và giả giúp mua sắm thông minh

 

Thật ra, việc bạn sở hữu bop da ca sau gia re giả da không có gì là sai. Chúng cũng là một sự chọn lựa khá thực tế vì bop da ca sau gia re giả da có nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã không hề thua kém các mặt hàng da thật cao cấp. Tuy nhiên, không ai trong chúng ta muốn bỏ ra một số tiền lớn nhưng đổi lại lại phát hiện ra là chúng ta đã bị lừa. Chính vì thế, hôm nay Cường Lost mới chia sẻ cho bạn những cách phân biệt bop da ca sau gia re thật và giả sau đây để bạn có thể trở thành một người tiêu dùng thông minh.

 

Đầu tiên là quan sát bề mặt của chiếc bop da ca sau gia re

Bop da ca sau gia re được chế tạo từ những sợi da tổng hợp, là da cá sấu thật 100% nên làm cho bề mặt của bóp da cá sấu giá rẻ trông rất hoàn hảo.


Đối với bóp da cá sấu giá rẻ thật 100%, khi trực tiếp sờ vào sản phẩm, bạn sẽ thấy có cảm giác như đang chạm vào những hạt sạn nhỏ, có cảm giác sần , có những lỗ chân lông nhỏ và có những dấu tích tương đối gồ ghề.
Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tay nhấn vào bề mặt bop da ca sau gia re để quan sát kĩ hơn loại da đó có đàn hồi hay không. Thường thì những chiếc bop da ca sau giả thì không có được sự đàn hồi đó. Ngược lại, bop da ca sau gia re thật có độ đàn hồi tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy quan sát thật kĩ bề mặt của bop da ca sau gia re

 

Về mùi da
Khi bạn đưa sản phẩm bop da ca sau gia re lên gần mũi, vì được làm từ da cá sấu thật nên đương nhiên sẽ có mùi da của động vật, còn nếu như bạn không ngửi thấy mùi đó thì đó là chiếc bop da giả.

Tuy nhiên, chiếc bop da ca sau gia re thật lại có một mùi rất đặc trưng mà trong quá trình sản xuất không có cách xử lí da nào có thể làm mất đi mùi của chúng hoàn toàn.

 

Về màu sắc
Quan sát thật kĩ màu sắc của chiếc bop da ca sau gia re mà bạn đang tìm hiểu, bạn sẽ có them cho mình một phát hiện đó là nếu là da thật thì các sợi da của chúng không đều màu. Còn dĩ nhiên nếu là da giả thì bạn sẽ thấy ngay ,chúng hoàn toàn là một khối màu vì được tạo nên từ những sợi tơ nhân tạo.
Thêm vào đó, nếu là bop da ca sau giả thì luôn có những màu sắc tươi sáng,sặc sỡ còn bop da ca sau gia re thật thì chỉ sáng như màu sương mai hoặc chỉ là màu tối. Khi chọn lựa bạn hãy nhớ đừng bỏ qua màu sắc của những chiếc bop da ca sau gia re.

 

 

 

Về nhiệt độ
Nếu bạn đang sờ một chiếc bóp da cá sấu giá rẻ trong phòng có nhiệt độ lạnh, mát hoặc khi mùa đông mà bạn cảm thấy chúng cũng mát lạnh theo nhiệt độ đó thì có nghĩa là đó chính là chiếc bop da ca sau gia re giả. Còn loại bóp da cá sấu thật 100% thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác mát lạnh khi sờ vào bề mặt của chúng cho dù bạn có đang ở đâu.

 

Về khả năng hút ẩm 

Bạn hãy thử nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt của bop da ca sau gia re. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước tản rộng ra xung quanh sau đó thấm vào da. Da giả thì không thể hút nước còn da thật thì rất dễ hấp thu độ ẩm.

 

Ngoài những cách thử nghiệm trên, còn có phương pháp cắt hoặc đốt một phần da trên chiếc bop da ca sau gia re của bạn để phân biệt đâu là da thật ,đâu là chất liệu giả da tổng hợp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không thể thực hiện điều đó khi đi mua hàng tại các cửa hàng, vì vậy nếu bạn muốn hoàn toàn yên tâm thì Cường Lost chính là sự lựa chọn chính xác nhất!

 

Hãy trang bị thông tin bổ ích cho mình trước khi mua sắm

Với những cách phân biệt bop da ca sau gia rẻ thật và giả ở trên sẽ giúp bạn cảm thấy chắc chắn hơn cho những khoản chi phí mà mình phải thanh toán khi đi mua sắm sản phẩm đồ da, đặc biệt là bop da ca sau gia re.
Chúc bạn mau chóng tìm được bóp da cá sấu thật cao cấp chất lượng lại hoàn hảo tại Cường Lost nhé!

 


 • Tags:
Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Đơn hàng mới
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (10h43)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (10h42)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (10h41)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (10h40)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (10h39)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (10h38)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (10h37)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (10h36)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (10h35)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (10h34)
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ