Tìm hiểu cách chọn màu sắc bóp da cá sấu theo phong thủy

Thứ Ba, 24-10-2017 | 8:50PM GMT+7
Phản ứng đầu tiên của bộ não chúng ta với thế giới xung quanh đó chính là màu sắc. Màu sắc cũng chính là yếu tố quyết định liên quan đến việc bạn chọn mua cho mình một sản phẩm bóp da cá sấu đẳng cấp và sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp màu sắc với phong thủy

Trong thuật phong thủy, màu sắc trong ngũ hành được ứng dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta hiện nay. bóp da cá sấu là phụ kiện rất quan trọng, chúng gắn liền với chúng ta bất cứ đâu và là vật chứa đựng tiền tài. Chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu cách chọn màu bóp da sao cho phù hợp với phong thủy.
 
Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Kim
Mệnh Kim bao gồm màu sáng và các màu có ánh kim. Người mệnh Kim nên sử dụng bóp da cá sấu có tông màu sáng, thêm nữa, bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu khác như nâu, vàng nâu, nâu đất vì đây đều là những màu sắc sinh vượng. Những màu này luôn đem lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Bạn nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu đỏ, tím thuộc hành Hỏa.
 

 
 
Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Mộc
Những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng bóp da cá sấu với tông màu xanh,  hoặc cũng có thể kết hợp với màu đen, Không dùng màu đỏ sẽ bị sinh xuất
Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Thủy
Những người thuộc mệnh Thủy nên sử dụng bóp da cá sấu có màu đen, xanh nước biển, bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với các màu tông trắng và những sắc ánh sáng vàng đất. Tránh dùng màu xanh lá cây vì Thủy sinh Mộc sẽ bị sinh xuất.
 
Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Hỏa
Mệnh Hỏa nên sử dụng màu đỏ, có thể kết hợp với các màu như xanh lá hoặc xanh rêu. Tránh dùng bop da ca sau màu đen, màu xanh nước biển. Thêm nữa, bạn cũng nên tránh sử dụng màu nâu đất vì Hỏa sinh bị sinh xuất.
 

 
Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Thổ
Nếu thuộc mệnh Thổ, bạn nên sử dụng những chiếc bóp da cá sấu tông màu vàng đất, màu nâu hoặc có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Tránh không sử dụng màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ. 
 
Nếu bạn thuộc hành Thổ, bạn nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Màu xanh lá là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng vì Thanh mộc khắc Thổ.
Với những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua bóp da cá sấu đảm bảo chất lượng với màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình.
 

Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ