Tìm hiểu về quy trình tạo nên bóp da cá sấu

Thứ Ba, 24-10-2017 | 8:52PM GMT+7
Để tạo nên một chiếc bóp da cá sấu chất lượng hoàn hảo để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người thì việc được sản xuất theo đúng quy trình, đúng các bước và đạt tiêu chuẩn chất lượng vô cùng quan trọng. Tìm hiểu về quy trình đó giúp chúng ta có được cái nhìn chuẩn xác và đúng đắn hơn.

Trước khi tiến hành hoàn thành chiếc bóp da cá sấu thì việc đầu tiên cần làm trước tiên là lựa chọn da, tiến hành xử lý để có được chất liệu tốt nhất cho những công đoạn phía sau.
Lựa chọn da cá sấu phù hợp
Đối với một chiếc bóp da cá sấu khi tiến hành thực hiện việc lựa chọn phần da để sử dụng cần cẩn trọng và kỹ lưỡng. Da thuộc cần đảm bảo bề mặt không khô, da xốp, dễ bào mỏng, có độ dẻo dai cao, không có tình trạng đanh cứng và mặt da có vân đẹp. 
 
Phần da sử dụng may bên trong chiếc bóp thường được sử dụng là da bò hoặc da dê với độ mềm dẻo cao. Bên cạnh đó là đầy đủ các phụ kiện cần thiết đảm bảo cho quá trình may hoàn thiện chiếc bóp da được thuận lợi và nhanh chóng nhất, đảm bảo có đường cắt đều nhau.
Da đã cắt xong cần được lạng, sử dụng máy mài xử lý nếu bề mặt xuất hiện tình trạng gồ ghề. Chú ý mài với lực vừa phải, khéo léo để da sử dụng làm bop da ca sau  không chịu những ảnh hưởng tiêu cực nào.
 

 
 
Tiến hành dán và ráp các phần cho bóp da
Những mảnh ghép của chiếc bóp sau khi xử lý xong cùng với miếng lót được đưa ra bôi keo chuyên dụng, dá cố định các phần lại ngay trên vải nilon, chú ý cần gấp mép các góc cạnh với nhau. Hãy gấp chồng mí quá dày để đảm bảo da mặt của bóp da cá sấu không bị gù, xuất hiện khoảng hở ở mặt và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng.
 
May hoàn thiện chiếc bóp thành phầm
Các công đoạn được thực hiện xong xuôi, chất lượng thì việc may hoàn thiện cần được thực hiện chuẩn xác. Chuẩn xác, đều mũi chỉ, đường nét sắt nét để có được chiếc bóp thành phần không chỉ bền bỉ mà còn có vẻ đẹp lý tưởng như người dùng mong đợi.
 
Để tạo ra chiếc bóp da cá sấu cho nhu cầu sử dụng của thị trường cần được thực hiện theo nhiều công đoạn, nhiều bước với những yêu cầu khác nhau. Thực hiện chuẩn xác, đảm bảo yêu cầu đầy đủ mới có thể duy trì chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
Trên đây là quy trình tạo ra bóp da cá sấu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn có thêm thông tin về đồ da cá sấu trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm.
 

Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ