túi xách da cá sấu giá bao nhiêu - Mua túi xách da cá sấu bao nhiêu tiền và chất lượng ra sao

Thứ Sáu, 11-08-2017 | 11:42AM GMT+7
Túi xách da cá sấu trên thị trường có đến hàng trăm ngàn sản phẩm và giá rất khác nhau, mỗi nơi có một kiểu khác nhau và chất lượng cũng tùy vào từng sản phẩm vậy làm như thế nào để biết chính xác của chiếc túi xách cá sấu mà mình đang sử dụng ?

Tại Các cửa hàng bán túi xách da cá sấu khác thông thường họ sẽ có bảng giá chính thức cho sản phẩm của mình , nhưng đôi lúc cũng có một số cửa hàng không ghi bảng giá chính thức tuy nhiên một chiếc túi xách da cá sấu có giá khoảng từ 4 triệu cho đến 20 triệu tùy theo mẫu thiết kế cũng như chất lượng và độ khó của từng sản phẩm cao cấp này .

 

- Túi xách da cá sấu loại nhỏ nhất bao nhiêu tiền ?

 

Tại cá sấu Cường Lost chúng tôi có bán túi xách da cá sấu loại nhỏ để bạn có thể dễ dàng sử dụng tại mỗi trường hợp có giá khoảng  hơn 3 triệu cva 4 triệu , chất lượng sử dụng rất lâu , được bảo hành 5 năm cho san phẩm này .

 

 ---->>>>> tui xach da ca sau bao nhieu  <<<<<--- cho loại to , loại có kích thước lớn hơn ?

 

  Hiện nay túi xách da cá sấu loại nổi tiếng và hot nhất năm 2017 là tui hames đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất được công ty Cường Lost làm giống 100% giá trị sản phẩm nước ngoài và cũng chính từ đây túi xách da cá sấu Hames hay túi xách da cá sấu ngọc trinh ... Bạn có thể mua tại Cường Lost giống 100% nhưng giá tiền rẻ được hơn gấp 1000 lần sản phẩm thật mà các diễn viên , người mẫu  nổi tiếng này họ đang sử dụng.  

 

Cửa hàng đồ da Cuonglost.

 

 

-  Túi xách da cá sấu sử dụng được bao lâu : 

 

 Hiện nay một chiếc tui xach da ca sau có tuổi thọ cao nhất khoảng 5 năm , nhưng đó là loại da cá sấu trong nước, còn khi bạn mua hàng cá sấu Cường Lost chúng tôi tại Việt nam bạn sẽ được mua đúng loại da cá sấu cao cấp được nhập khẩu 100% tư nước ngoài nên chất lượng da cũng như kỹ thuật thuộc da cá sấu chuyên nghiệp vì vậy bạn sử dụng 1 túi xách da cá sấu Cường Lost có thể lên đến 20 năm , đây là một kỹ thuật mới cũng là độc quyền tại việt nam về chất lượng này.

 

- Có bao nhiêu chiếc túi xách da cá sấu Cường Lost có mặt trên thị trường việt nam  ?

 

Nếu tính từ 3 năm nay Cường Lost chúng tôi xuất khẩu sang thị trường các nước bạn khoảng gần 10 chiếc túi xách nhưng tại việt nam con số tiêu thụ trong nước khoảng 5000 sản phẩm chất lượng cao, được chị em phụ nữ đặt biệt rất quan tâm và bình chọn cho chúng tôi là công ty có thương hiệu về túi xách da cá sấu .

 

Những mẫu túi xách da cá sấu đẳng cấp nhất hiện nay.

 

Làm như thế để bảo quản một chiếc túi xách da cá sấu hàng hiệu Cường Lost ?

 

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào , cũng như bạn sử dụng bất kỳ món đồ trang xuất , hay do cá nhân nào đi nữa, nó có nhiều tiền đến mức độ nào, hay rất rẻ tiền bạn biết sử dụng và bảo quản tốt thì nó sẽ được rất lâu , túi xách da cá sấu cao cấp Cường Lost bạn phải chăm sóc vệ sinh cũng như sử dụng tránh nước , tránh nắng quá gắt ...Thì túi xách da cá sấu sẽ rất đẹp và sử dụng được 20 năm mà không bị bất kỳ vấn đề nào .

 

- Túi xách da cá sấu Cường Lost ở đâu , Cá Sấu Cường Lost đạt được những danh hiệu nào ,  Cá Sấu Cường Lost ra đời bao lâu ... ?

 

 

Đây là một câu hỏi khá nghiêm túc cũng rất nhiều người quan tâm về chúng tôi : Cá Sấu Cường Lost chúng tôi hiện nay cơ sở chính thức tại trung tâm Quận 1 TPHCM có số này được nhà nước quản lý nằm trong khuôn viên cơ quan Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam , Cá Sấu Cường Lost hoạt động chính thức được 17 năm trong lĩnh vực sản xuất những mặt hàng đồ da cá sấu , nhưng vài năm trở lại đây mới chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ trực tiếp với khách hàng còn những năm qua chúng tôi chỉ sản xuất và gia công cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước .

 

 

Rất nhiều túi xách da bò, da trăn, da đà điểu , da cá sấu ... Rất đẹp tại đây hãy nhanh tay Chương trình khuyến mãi sắp hết .

 

+  Cá  Sấu Cường Lost là công ty đầu tiên tại việt nam được hội tiêu dùng việt nam bình chọn có số hàng đầu việt nam về nghành đá , và đoạt huy chương vàng trong linh lực này , vào năm 2016 chúng tôi vinh dự thay mặt cho nước nhà tham dự lễ hội nghành đá của châu á tổ chức tại Singapore và đoạt giải 3 trong khu vực đem lại tiếng nói chung cho cả thế giới biết nghành thời trang đồ da việt nam , bạn có thể tìm hiểu thêm về túi xách da cá sấu, ví da cá sấu , thắt lưng cá sấu ...

 

Hay bất kỳ sản phẩm nào khác tại Cường Lost 201 nguyễn thị minh khai quận 1 tphcm , hoặc gọi cho chuyên gia chúng tôi sẽ tư vấn 0972.968881 


 

Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ