Xác định quy trình thuộc da để sản xuất túi da cá sấu tốt nhất

Thứ Bảy, 04-11-2017 | 10:15PM GMT+7
Theo các bạn thì những điều gì cần thiết cho quy trình lấy da cá sấu để sản xuất thành một chiếc túi da cá sấu tốt nhất, hoàn hảo nhất, và độc nhất. Không phải chờ lâu, ngay dưới đây thôi sẽ là các bước có thể rất hữu ích đối với các bạn.


Bước đầu tiên: Lột hoàn toàn da cá sấu ra

Để mà lột được một bộ da hoàn hảo của cá sấu cho việc sản xuất những mặt hàng chất lượng như túi da cá sấu, hay bóp cá sấu hoặc thắt lưng da cá sấu, thì bạn cần lưu ý kĩ rằng phải chờ đợi cho con cá sấu đạt đến độ tuổi một cách nhất định thì bạn mới làm được những mặt hàng thời trang tốt hơn bao giờ hết. Da cá sấu là loại da có chất lượng rất là tốt, qua bao nhiêu lời khen ngợi của những nhà thời trang nổi tiếng. Lúc lọc da hãy cẩn trọng trong khi gia công, thì sẽ có bộ da nguyên con hoàn hảo .

 

Bước thứ hai: Giữ gìn, bảo vệ bộ da cá sấu nguyên vẹn

Trong quá trình lọc, và sau khi hoàn thành lọc da xong thì cần phải bảo quản da cá sấu đúng cách nhất khi chưa làm thành túi da cá sấu hoặc các đồ phụ kiện khác, còn không quan tâm tới những bộ da đó sẽ rất nhanh chóng bị phân hủy. Cần phải đánh vôi, tẩy rửa hết những tế bào đã chết bạn nhé. Cuối cùng thì phải nhớ rằng, bảo quản da cá sấu bằng cách phơi khô và dùng đến muối.

 

Bước cuối cùng: Gia công và nhuộm màu da để tạo nên một màu da đẹp nhất

Sau qua hai quá trình kia thì điều cuối cùng phải cẩn thận nhất đó là bạn hãy ngâm da cá sấu vào hóa chất chuyên dụng từ 15 cho tới 20 ngày.Tiếp đó, ngâm xong thì các bạn kéo da căng rồi phơi khô trong bóng râm, nhớ nhé cần phải phơi khô ở bóng râm chứ không phơi trực tiếp ở ngoài ánh nắng, vì điều đó sẽ trở nên da cá sấu của bạn bị hư tổn khá là nhiều đấy. Cuối cùng khi phơi xong, bạn có thể nhuộm da với những màu có chiều xu hướng cao mà thị trường ngày nay đang ưa chuộng màu đó. Tiếp đó là làm ra những sản phẩm như túi da cá sấu, giày da cá sấu, rất là nhiều đó…

 

Kết luận: Cùng ba bước cơ bản kia, bạn có thể thuộc da của cá sấu một cách an toàn và hiệu quả nhất từ trước tới bây giờ. Luôn luôn phải nhớ kĩ ba bước trên, để hoàn thành tốt mọi công việc tạo ra túi da cá sấu độc nhất nhá.


 

Các tin khác
Danh mục Tin tức da
Tin mới nhất
Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ