• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Bán Bóp Da Cá Sấu Giá Rẻ Ở đâu

Thứ Tư, 10-08-2016 | 4:43PM GMT+7
Da Cá Sấu một món quà của của Thượng đế dành cho loài người, Đã cá sấu có bền rất cao sử dụng thiết kế được rất nhiều sản phẩm đẹp cho nam về nữ

 chính vì lý do đó sản phẩm da cá sấu được hầu hết trên thế giới nước nào cũng đưa vào sử dụng nghành công nghiệp thời trang Đồ Da Cá  Sấu, Được các nhà chuyên đánh giá nghành nghề của Châu âu nói rằng nghành da cá sấu hàng năm doanh thu trên toàn thế giới ước tính vài tỉ USD.

- Tại Việt Nam Da Cá Sấu Phát triển Đến đâu ?

Việt Nam là một trong những nước có nghề nuôi cá sấu thuộc hàng top trên thế giới chỉ sao những nước châu phi... Nghề nuôi cá sấu ở Việt Nam làm giàu cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như những nàh máy sản xuất dòng sản phẩm đồ Da cá sấu chất lượng này, Sản phẩm đã ác sau tại Việt Nam được Người dân việt ưu chuộng Những sản phẩm như Bóp Da Cá Sấu hay còn gọi Ví Da cá Sấu Dành cho Quý Ông,bên cạnh cô còn có thắt lưng da cá sấu, Túi Xách Da Cá  Sấu ,Ví Cầm tay da cá sấu.. Rất nhiều sản phẩm khác nữa được bán rộng rãi tại Việt Nam.
 

- Bóp Da Cá Sấu trong nước và sản phẩm Da cá Sấu Nước Ngoài có gì khác nhau không ?

Có lẽ trong mỗi chúng ta chưa hiểu rõ về da cá sấu nhập khẩu khác biệt với da cá sấu trong nước như thế nào, vì nếu dùng tay và mắt thường nhìn để đánh giá sản phẩm loại nào trong nước loại nào nhập khẩu thì không thể nào bạn có thể biết được, Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về 2 loại đã nhập và da cá sấu Trong Nước :

* Da Cá Sấu trong nước :  được nuôi trong môi trường Nước Ngọt hoặc nước lợ ở khu vực Miền tây điển hình như cà mau,đồng tháp..Hay một số tỉnh thành khác trên việt nam, sống trong môi trường ít vận động được đúng giờ là cá sấu được người nuôi chăm sóc và cho ăn thức ăn.....Khi nuôi đến khoảng 1 năm là cá sấu ở tuổi trưởng thành thì các nhà kinh doanh cá sấu sẽ bàn về nuôi đợt cá sấu mới và cứ thế xoay vòng.
Và hơn hết giống cá sấu Trong Nước là loại cá sấu thuộc hàng nhỏ nhất trên thế giới, nên chất lượng đá hay kích cỡ không thể nào to hơn những con cá sấu tại nước ngoài như châu phi ...Và các nước khác.
 

 
* Da Cá Sấu Nước Ngoài - Cá Sấu nhập khẩu: Tại các nước khác cá sấu được nuôi trong môi trường tự nhiên trong 1 cánh rừng bé nhỏ... Được bao quanh bởi những bước tường cá sấu vẫn được sự quản lý riêng của cơ sở nuôi cá sấu,nhưng đổi lại cá sấu có diện tích hoạt động nhiều hơn, Vì thế thân hình ác sau phát triển to hơn,Cả Sáu nước ngoài sống ở vùng nước mặn 100% Nên ít khi bệnh, tại Nước ngoài cá sấu được chăm sóc tốt hơn, và hơn hết là giống cá sấu Châu Phi nổi tiếng trên thế giới - hầu như 100 % các hãng thời trang thế giới đều chọn giống cá sấu châu phi này để làm sản phẩm thương hiệu cho mình. 
Vì thế giá thành và chất lượng thì giống cá Nhập khẩu sẽ tốt hơn và cao hơn với những sna phẩm trong nước, mẫu mã thì màu sắc cũng tương tự như nhau.

- Tại Việt Nam muốn mua những sản phẩm Da Cá Sấu rẻ,bóp da cá sấu rẻ,ví da cá sấu rẻ mà chất lượng thì mua ở đâu ?
 

 Khi sử dụng hàng ác sau ai ai cũng muốn phải tìm ra một sản phẩm cá sấu chất lượng tốt nhưng giá thành phải rẻ đó là nhu cầu cần thiết khi đi mua hàng, tại Việt Nam mỗi nơi bán cá sấu giá khác nhau,Nhưng cả sáu Cường Lost nhập khẩu khẩu nguồn da cá sấu nước ngoài về làm ra những sna phẩm cá sấu cực kỳ tinh tế giá thành với tiêu chí phải bằng giá sản phẩm trong nước, và chất lượng thì đạt chuẩn quốc tế. 
Bạn muốn mua bóp da cá sấu giá rẻ,hoặc ví da cá sấu giá rẻ chỉ cần đến với những cơ sở Cường Lost bạn sẽ được hài lòng từ chất lượng cho đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Cá Sấu Nhập khẩu Cường Lost,rất nhiều sản phẩm về da cá sấu rẻ mà đẹp.

Chế Độ Bảo hành Bóp Da Cá Sấu rẻ - Ví da cá sấu nhập khẩu mà rẻ Cường Lost ra Sao ?
 

Thông thường hàng rẻ thì không hề đẹp,nhưng với Cường Lost thì khác quy định của công ty vừa phải rẻ,hợp lý,nhưng phải đẹp và chất lượng hoàn hỏa,Bảo hành trọn đời cho từng sản phẩm cá sấu,khách mua hàng sẽ được chúng tôi cung cấp giấy chứng nhận sản phẩm nhập khẩu, bạn sẽ hài lòng với giá thành va chất lượng, Vào Năm 2016 Cả Sau Cường Lost phát triển mạnh nghành bán lẻ nhưng phải giá sỉ sản phẩm sẽ đến với khách hàng nhanh nhất,Bạn Có thể tìm hiểu thêm về bóp da cá sấu giá rẻ tại đây.
 

 

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ