Bán thắt lưng cá sấu nguyên con cao cấp tại TPHCM

Thứ Sáu, 30-12-2016 | 8:26AM GMT+7
Cường Lost – địa chỉ bán thắt lưng cá sấu nguyên con cao cấp tại TPHCM uy tín nhất, đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đến 30% cho 50 khách hàng nhanh nhất. Nhanh tay gọi điện ngay để đặt hàng bạn nhé!


1. Phân loại thắt lưng cá sấu nguyên con

 

Thắt lưng cá sấu nguyên con trên thị trường được chia thành 3 loại như sau:

 

- Thắt lưng cá sấu nguyên con loại trơn: Loại thắt lưng này được làm từ da bụng con cá sấu nên nhìn tổng thể dây rất láng và khoảng cách giữa cá vân lớn và rất đều

 

Cường Lost - bán thắt lưng cá sấu nguyên con cao cấp nhất tại TPHCM

 

- Thắt lưng cá sấu nguyên con loại gai lưng: Loại thắt lưng này được lấy từ phần da chạy dọc 2 bên mạn sườn của con cá sấu ,vì vậy phần chính giữa sợi dây nịt sẽ có một số gai lưng nổi lên, gai lưng này phân bố không đều.

- Thắt lưng cá sấu nguyên con loại VIP : loại thắt lưng này được làm từ toàn bộ phần da từ đầu đến đuôi vì thế mỗi con cá sấu chỉ lấy được một sợi duy nhất

 

2. Đặc điểm nhận biết thắt lưng cá sấu nguyên con (không nối)

 

 - Thắt lưng cá sấu nguyên con loại trơn và loại gai lưng thường khó phân biệt nhất, vì 2 loại này không khác biệt nhiều so với những loại thắt lưng bình thường khác . Vì thế khi mua mấy sản phẩm loại này bạn phải để ý kỹ để phát hiện được mối nối, mỗi loại dây nịt bình thường sẽ được nối 3 đoạn và có 2 điểm nối.

 

- Loại thắt lưng cá sấu nguyên con VIP ( loại lấy nguyên miếng da từ đầu tới đuôi):

        + Loại thắt lưng này chỉ dùng được đầu gim được bấm lỗ

        + Trên bề mặt da có 3 loại gai: phía đầu dây nịt là gù đầu, phía giửa là phần gai lưng phân bố đều chạy dọc sống lưng và phía cuối dây dây nịt là phần gai đuôi.

3. Lời khuyên cho người dùng thắt lưng cá sấu nguyên con.

 

- Về mặt tổng quan thì khi sử dụng thắt lưng cá sấu bạn phải hạn chế để thắt lưng bị dính nước thường xuyên vì loại thắt lưng này vô cùng kỵ với nước.

- Thắt lưng cá sấu nguyên con là loại có gai xù xì nên khi sử dụng bạn phải cẩn thận và thật nhẹ nhàng khi luồn và kéo thắt lưng ra khỏi đai quần.

- Tuyệt đối không cố bẻ cong những chổ có gù vì gù cá sấu là những chổ rất giòn và dễ gãy

 

CƯỜNG LOST – ĐỊA CHỈ BÁN THẮT LƯNG CÁ SẤU NGUYÊN CON CAO CẤP NHẤT TẠI TPHCM

 

Tất cả thắt lưng cá sấu nguyên con bán tại Cường Lost đều được làm  từ nguồn da cá sấu thật 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vì vậy nên thắt lưng có độ  bóng tự nhiên và lớp da mềm mịn. Đảm bảo không bị bong tróc như nhưng loại thắt  lưng cá sấu làm từ da kém chất lượng.

- Thắt lưng cá sấu nguyên con của Cường Lost được làm từ da cá sấu xuất khẩu

- Sản phẩm được bảo hành 5 năm, đổi mói trong vòng 30 ngày

- Cam kết 1 đền 100 nếu là da cá sấu giả

- Chế độ bảo hành tốt , đảm bảo thanh toán, giao hàng nhanh nhất!

 

Cường Lost bán thắt lưng cá sấu nguyên con cao cấp tại TPHCM với giá rẻ nhất.

 

 

  • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
  • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

    Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

  • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

    Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

  • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

    một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến