Bóp da cá sấu bụng có những đặc điểm gì?

Thứ Ba, 02-04-2019 | 11:00PM GMT+7
Bóp da cá sấu bụng là sản phẩm bóp da được làm từ da cá sấu phần bụng. Vậy thì sản phẩm này mang đến những đặc điểm gì?

 1.Bóp da cá sấu bụng có độ trơn bóng chuẩn


Xét về độ trơn bóng thì Bóp da cá sấu bụng hơn hẳn so với những sản phẩm bóp da cá sấu làm từ phần hông hay lưng của da cá sấu. Bởi phần da ở bụng cá sấu đã có sẵn độ trơn bóng đáng mơ ước và chỉ cần xử lý kỹ lưỡng, đúng kỹ thuật thì chắc chắn độ trơn bóng mà sản phẩm mang đến sẽ vô cùng chuẩn. 

Bóp da cá sấu bụng có độ trơn bóng chuẩn


Nhiều người cũng thắc mắc rằng liệu những mẫu bóp da cá sấu làm từ phần da ở bụng thì có những đường vân như bình thường hay không? Và tất nhiên câu trả lời là có.
Những đường vân của sản phẩm bóp da cá sấu làm từ da bụng vẫn đảm bảo và rất tinh tế nữa là khác. Nếu như bạn là người có niềm đam mê với bóp da cá sấu thì không thể nào bỏ qua được sản phẩm này trong bộ sưu tập của mình rồi.


2. Bóp da cá sấu làm từ da bụng có độ nhẵn tuyệt đối


Song song với độ trơn bóng của Bóp da cá sấu bụng thì sản phẩm này cũng mang đến độ nhẵn tuyệt đối. Nếu như phần da lưng và phần da hông cần phải xử lý kỹ càng thì mới có thể đạt đến độ nhẵn như mong muốn.Bóp da cá sấu làm từ da bụng có độ nhẵn tuyệt đối


Thì đối với sản phẩm bóp da cá sấu làm từ da bụng sẽ có quy trình đơn giản hơn rất nhiều. Độ nhẵn này có được một phần nhờ vào tự nhiên và một phần nhờ vào công nghệ xử lý cao cấp.
Độ nhẵn này chỉ cần sờ vào là bạ đã có thể cảm nhận được rất chân thật và tinh tế. Hơn nữa, bạn cũng không có cảm giác sợ như đối với những đường gai góc tại phần lưng của cá sấu.
Tất cả những đặc điểm trên góp lại sẽ tạo cho bạn một sản phẩm trên cả tuyệt vời. Và nếu bạn là những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây hẳn là sản phẩm mà bạn mơ ước bấy lâu nay.


3. Bóp da cá sấu làm từ da bụng có độ bền không sản phẩm nào vượt qua


Bạn đừng nghĩ rằng, da bụng không bền bằng da lưng vì da bụng mỏng hơn da lưng. Điều này hoàn toàn không đúng đối với sản phẩm Bóp da cá sấu bụng đâu nhé.Bóp da cá sấu làm từ da bụng có độ bền không sản phẩm nào vượt qua


Bởi theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bóp da cá sấu làm từ phần bụng có độ bền cao nhất trong tất cả những phần da của cá sấu. Mặc dù mỏng nhưng phần da bụng lại được kết cấu đặc biệt để cá sấu có thể tồn tại được ở những đầm lầy và những địa điểm nguy hiểm nhất.
Vậy nên, phần da bụng nếu được sử dụng để làm bóp da cá sấu thì chắc chắn là sẽ rất bền và không có sản phẩm nào có thể vượt qua được.
Với những đặc điểm mà sản phẩm mang đến như trên thì bạn không còn lý do gì có thể từ chối sản phẩm này nữa đúng không. Nếu bạn đang mong muốn có cho mình sản phẩm trong tủ đồ của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ đến Cường Lost ngay hôm nay nhé.

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (15h14)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (15h13)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (15h12)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (15h11)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (15h10)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (15h09)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (15h08)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (15h07)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (15h06)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (15h05)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ