Bóp da cá sấu nguyên con – thiết kế không thể độc đáo hơn

Thứ Ba, 02-04-2019 | 10:39PM GMT+7
Bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng sản phẩm Bóp da cá sấu nguyên con chưa. Nếu chưa, thì hãy tìm hiểu những đặc điểm mà sản phẩm này mang đến nhé.

 1.Bóp da cá sấu nguyên con – thiết kế không thể nào độc đáo hơn


Những chiếc bóp da cá sấu thì đã quá là quen thuộc với mọi người rồi. Nhưng đối với một sản phẩm Bóp da cá sấu nguyên con thì chắc chắn là nhiều người cũng chưa từng tận mắt chứng kiến.Bóp da cá sấu nguyên con – thiết kế không thể nào độc đáo hơn


Đây được xem là thiết kế độc đáo có 1-0-2 và không có sản phẩm nào có thể sánh nổi về độ độc đáo mà sản phẩm mang đến.
Trên thân bóp da cá sấu là một con cá sấu nguyên con, nguyên hình hiện diện. Điều này tạo nên nhiều hứng thú cho người dùng. Bởi không chỉ khẳng định được độ sang trọng mà bóp da này còn giúp cho người sử dụng khẳng định được độ chịu chơi của mình.
Con cá sấu giống như một biểu tượng của sự quyền lực, của nét đẳng cấp mà sản phẩm may mắn sở hữu. Và nhờ đó mà bạn có thể tự tin hơn với những địa điểm bạn đến.


2. Bóp da cá sấu thiết kế nguyên con có bất lợi hay không?


Trên thực tế, Bóp da cá sấu nguyên con không hề gây bất lợi hay khó khăn trong quá trình sử dụng mà ngược lại, sản phẩm này còn giúp cho việc bảo quản vật dụng bên trong bóp an toàn tuyệt đối nữa đấy nhé.Bóp da cá sấu thiết kế nguyên con có bất lợi hay không

 

Thiết kế nguyên con này còn có tác dụng làm khóa an toàn cho bóp da nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Cá sấu nguyên con này cũng được thiết kế mềm mịn, chịu được tác động mạnh nên không dễ bị biến dạng hay không hề vướng mắc như bạn vẫn nghĩ.
Nhờ đó mà quá trình sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bóp được thiết kế nguyên con như vậy sẽ làm nổi bật được những đường vân và những ưu điểm của da cá sấu một cách tuyệt đối.
Đấy là ưu điểm mà bất kỳ ai nhìn vào cũng bị chinh phục.


3. Bóp da cá sấu thiết kế nguyên con có đắt hơn bóp da cá sấu bình thường


Bóp da cá sấu thiết kế nguyên con có đắt hơn bóp da cá sấu bình thường là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Nhưng trên thực tế thì sản phẩm này hoàn toàn không đắt đỏ cũng như có mức giá phải chăng.Bóp da cá sấu thiết kế nguyên con có đắt hơn bóp da cá sấu bình thường


Tùy vào kiểu dáng, kích thước và thương hiệu cung cấp để quyết định đến mức giá của bóp da cá sấu nguyên con. Nhưng điều đáng nói là giá của sản phẩm này cũng vừa tầm nên bạn có thể mua ngay cho mình.
Đến với Cường Lost thì bạn tha hồ lựa chọn nhiều mẫu cá sấu như mong muốn. Có thể là những mẫu nguyên con cá sấu hùng dũng hoặc cũng có thể là những mẫu chỉ có bàn chân của cá sấu mà thôi.
Nhưng dù là nguyên con hay chỉ bàn chân thôi thì bóp da cá sấu cũng luôn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và mục đích của bạn.
Trên đây là những gì bạn nên biết về mẫu bóp da cá sấu được thiết kế nguyên con để từ đó lựa chọn cho mình đúng những mẫu mà mình yêu thích nhé.

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (2h59)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (2h58)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (2h57)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (2h56)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (2h55)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (2h54)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (2h53)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (2h52)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (2h51)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (2h50)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ