• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Bóp Da Cá Sấu Nhập Khẩu - Lựa Chọn Phá Cách

Chủ Nhật, 21-08-2016 | 11:15PM GMT+7
Trên Thị trường đồ da cá sấu có nhieu công ty buôn bán sản phẩm này khác nhau,với gái thành khác nhau va chất lượng cũng không hề giống nhau,có những sản phẩm giá thành vài trăm ngàn được lấy từ nguồn da cá sấu loại kém chất lượng,hoặc cá đã chết...Rất nhiều loại da cá sấu mà bạn chưa biết chính vì lý do nên Những sản phẩm da cá sấu nhập khẩu từ thị trường nước ngoài lúc nào cũng được quan tâm nhiều hơn là sản phẩm nội địa .

 

Bóp Da Cá Sấu Nhập Khẩu - Lựa Chọn Phá Cách

1 : Trước tiên nói đến da cá sấu thì mọi người thường nhắc đến bóp da cá sấu Nam, Bóp Da Cá Sấu Nữ. Sản Phẩm này là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống này, được quý ông quan tâm và được quý bà thích thú khi sử dụng,về chất lượng cao và mẫu mã đẹp,màu sắc đủ loại,giá thành lại hợp lý.

 

Ví Da Cá Sấu Cường Lost


2: Da Cá Sấu Còn Làm Được Sản phẩm ví cầm tay cá sấu Nữ từng làm mưa làm gió trên thị trường đồ đã ,được những Bạn Nữ Quý phái và sang trọng thường sử dụng,nói đến vì đã cầm tay da cá sấu thì ai ai là bạn nữ cũng đều biết đến sản phẩm nổi tiếng này .

 

 

Ví Nữ Cầm tay Da Cá Sấu


3: Thắt lưng cá sấu Cường Lost Nam sản phẩm này loạt vào top những đồ dùng được người dân thế giới bình chọn,vì độ mạnh mẽ và chất lượng, có nét riêng biệt trên từng sản phẩm,hầu như 100% Sợi dây thắt lưng cá sấu hay Còn gọi " Dây Nịt" Sản phẩm này hiện nay là sản phẩm top nhất thị trường đồ da việt nam Được nam giới trẻ trung thành đạt hay dùng,trong đó không ít người nổi tiếng trong giới ca sĩ hay dùng.

Thắt lưng Da Cá Sấu Hay Còn Gọi "Dây nịt"


4: Túi xách Nữ Cá Sấu rất nhiều tin tức trên thế giới nói về túi xách nữ cá sấu, tấc cả các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới trước đây và bây giờ họ đều lấy chất lượng làm nên thương hiệu cho công ty của mình , và chính vì chỉ có loại da cá sấu mới là loại đá chất lượng nhất đi mãi với thời gian, họ cho ra những sản phẩm mới là,đẹp mắt nhưng quan trọng chất lượng được làm từ da cá sấu .

 

Túi Xách Da Cá Sấu

 

Tại Việt Nam Các ác sĩ nổi tiếng thường hay sử dụng những túi xách nữ Da Cá Sấu hàng tỉ đồng như ca sĩ Thu Minh và nhiều ca sĩ khác.

Đó là túi xách cá sấu hàng hiệu giá mới như thế,công ty sản xuất da cá sấu Cường Lost cũng tung ra thị trường không ít sản phẩm túi xách da cá sấu này với chi phí chỉ bằng 2% của những sản phẩm hàng tỉ đồng tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí khi bạn sử dụng một chiếc túi xách da cá sấu hàng hiệu.


* Chúng tôi đã qua những sản phẩm thông dụng nhất được làm từ da cá sấu cho các bạn hiểu rõ hơn về thời trang cá sấu , Vậy Tại Việt Nam muốn mua Sỉ Bóp da cá sấu hay mua sỉ túi xách cá sấu hoặc những mẫu mã mới từ da cá sấu phải làm như thế nào, mua ở đâu ?

 

 


Cường Lost xưởng chuyên sản xuất những mặt hàng về da cá sấu,là công ty độc quyền cung cấp cho một số thương hiệu da cá sấu tại Nước Ngoài,chúng tôi chuyên bỏ sỉ những sản phẩm về da cá sấu,là nguồn đã nhập khẩu nhưng được sản xuất tại việt Nam sản phẩm chúng tôi đạt tiêu chuẩn Quốc Gia,là sản phẩm được người tiêu dùng Việt nam đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu.


 Với nhà máy sản xuất và đòi hỏi hàng trăm công nhân làm việc liên tục,các kỹ sư thiết kế là những nhà thiết kế đồ da cá sấu đến từ nước ngoài, sản phẩm đẹp nhưng giá thành bỏ sỉ rất thấp,bạn có thể xem thêm về phương thức lấy sỉ hàng cá sấu Cường Lost tại đây. .

Bạn muốn mua thắt lưng da cá sấu cũng có thể tham khảo sản phầm ở đây

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (20h16)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (20h15)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (20h14)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (20h13)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (20h12)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (20h11)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (20h10)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (20h09)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (20h08)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (20h07)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ