• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Bóp da cá sấu rẻ - Món quà ý nghĩa của đàn ông

Thứ Hai, 15-08-2016 | 11:48PM GMT+7
Thời đại hiện nay đi đâu hay làm gì cũng phải đều có chiếc ví phòng chứa tiền phòng cho những trường hợp mua sắm,..v....v

Bóp da cá sấu rẻ - Món quà ý nghĩa của đàn ông

Đối với chúng ta, những người đàn ông thường đi làm xa hay phải đối đầu với những công việc đi công tác phải rời xa nhà thời gian dài, thì trong khi làm ở một nơi xa xôi như thế thì họ sẽ không thiếu đi tiền, nhưng để có một chỗ chứa tiền tiện lợi mà không cần phải lo mất, thì những chiếc bóp sẽ là những vật phẩm giúp bạn có khoảng không gian đựng tiền cực kì hợp lí.


Bởi thời buổi bây giờ ai cũng thế, bất cứ cái gì cũng vậy, cũng đều có bổn phận của nó, ví thì đựng tiền giúp bạn tránh khỏi những lần móc tiền từ trong túi ra chẳng may rớt mất tiền thì tình hình sẽ trông tệ hơn, chính vì thế mà bạn sẽ phải cần những chiếc ví này, lúc trước chẳng ai cũng cứ nghĩ rằng sở hữu 1 cái là đựng được tiền, nhưng chẳng may nếu bạn mua nhầm 1 chiếc ví chất liệu không tốt, tới lúc bạn nhét tiền vào bóp thì dưới đáy của nó bị rách thì sẽ làm rớt mất giấy tờ tiền quan trọng của bạn. 

Vậy mua chiếc ví chất lượng tốt ở đâu?

Để tránh trường hợp mua bán hàng giả kém chất lượng, chúng tôi đồ da Cường Lost đã cho ra mặt hàng Bóp da cá sấu thiết kế với nguyên liệu da của con vật này. Địa chỉ tại Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1. với hàng nghìn mẫu thiết kế riêng biệt dành cho những ai có tín đồ về da động vật. Tại đây có bán rất nhiều sản phẩm khác nhau với loại da gù, da gai đuôi, da chân, da trơn,....


 

- Cá sấu là một trong những loài động vật bò sát, khi còn nhỏ bạn sẽ thấy bọn chúng trông rất dễ thương nhưng khi lớn lên nó sẽ chẳng còn là nó lúc nhỏ nữa, vì môi trường của cá sấu có cạnh tranh rất nhiều về thức ăn, nên chúng sẽ có đấu đá lẫn nhau thậm chí là khi con cái sinh ra đứa con, con đực có thể ăn luôn cả đồng loại để có được thức ăn sinh tồn. Với sự hoạt động độc lập và lạnh lùng của nó khiến hàng triệu người phải khiếp sợ, khi trưởng thành chúng có bộ răng rất khỏe, chỉ cần 1 cú phập là có thể nuốt chửng con mồi ngay trong gan tấc.


Chính vì thế mà những người thợ săn, bắt chúng, lấy da và sản xuất nhập khẩu thành sản phẩm cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì.

 

 

Cần hiểu biết những điều gì để đánh giá tiêu chí của một chiếc bóp chất lượng?

 

Ở đâu đánh giá như thế nào chúng tôi không cần biết nhưng tại đồ da Cường Lost chúng tôi luôn có những quy định rất chặt chẽ về sản phẩm bóp da cá sấu, đó chính là da cá sấu phải được kiểm tra hàng chục lần để đảm bảo nó cực kì tốt, sau khi xuất trình cho ra sản phẩm thì phải cho qua thêm 1 ải đó chính là kiểm định mặt trong và ngoài của chiếc bóp xem có đủ tiêu chuẩn để được khách hàng thích thú hay chưa. Bởi buôn bán người làm phải cho người mua cảm thấy hài lòng như thế mới gọi là tốt. 


 

Bất cứ nơi đâu bán mắc hay họ có kể rằng bóp da cá sấu này ở nước ngoài nhập hay kiểu dáng đẳng cấp như thế nào đi nữa thì Cường Lost này cũng sẽ không bao giờ thay đổi giá thành, đúng như vậy là như vậy, giá giao động từ 800.000 đến 2.000.000 cho 1 chiếc bóp da cá sấu, bởi chúng tôi hiểu rằng không phải ai có thu nhập mức cao, có người phải dành dụm từng ít để sở hữu được nó, cho nên chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, chất lượng thì phải hợp giá của nó, chứ tốt mà chẳng ai mua được cũng như không. 

 

 

 Tỉnh thành cách xa shop vậy thì làm sao lựa chọn và giao hàng?

 Xin các bạn hãy cứ yên tâm, cho dù bạn là ai ở nơi nào thì cửa hàng sẽ luôn có những shipper tận tình chạy từ tỉnh này sang tỉnh khác để giao cho bạn sản phẩm mà quý khách yêu thích. Chỉ cần bạn gọi điện thoại cho shop, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí và giao hàng tận nơi. Vậy bạn đã chọn mẫu mã cho mình chưa, hãy xem qua tại website: casaucuonglost.com


Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

 

 

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (18h21)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (18h20)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (18h19)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (18h18)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (18h17)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (18h16)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (18h15)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (18h14)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (18h13)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (18h12)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ