• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Bóp da cá sấu rẻ - Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Chủ Nhật, 21-08-2016 | 11:21PM GMT+7
Trên Thế giới hiện nay có rất nhiều nơi bán ví da, nhưng vì thời đại ngày càng tân tiến chính vì lẻ đó mà bóp da cá sấu đã có mặt trên thị trường Thế Giới.

 Tại Việt Nam có khá nhiều nơi bán bóp da cá sấu rẻ, từ các tỉnh vùng ngoại ô cho đến những nơi thuộc vùng nội địa đều có nhiều vô số kể, quan trọng là mỗi mặt hàng có làm hài lòng những người thượng đế những quý khách luôn hết mình ủng hộ những chiếc ví da do mình bán hay không cái đó mới là điều đáng quan tâm hàng đâu. Vì mỗi cái gì cũng thế đều có cạnh tranh, cái này hơn cái nọ. Cái nọ không vừa lòng cái kia, nhưng chỉ cần có được sự tín nhiệm của khách hàng thì đảm bảo buôn may bán đắt.


 

Quận 5, 3 , 7 hoặc các tỉnh đều có những ông chủ, các nhà đầu tư làm ăn phát triển về các lĩnh vực da cá sấu này, nhưng tại sao chỉ có một trong số ít lại bán không được còn số kia thì lại quá ""mại dô"". Trước tiên xin nói đến vấn đề nhập khẩu và chất lượng. Mỗi mặt hàng đều phải có nơi xuất khẩu, kiểm tra hàng chất liệu thật hay giả và độ bền nó trông như thế nào có cao hay không, bởi nhiều nơi chỉ cần biết xuất khẩu bằng da cá sấu là có thể bán được, tuy nhiên lại không biết nó có tốt chưa. Đó chính là vấn đề lớn. Cái thứ 2 đó chính là giá cả, vì nếu chất lượng mà lại đắt quá sẽ không ai mua. Người ta có câu ngon, bổ, rẻ, thì trong buôn bán cũng vậy tốt mà rẻ thì mới có cơ may sở hữu được.

 

 

 

Vậy đâu là những nơi đạt tiêu chuẩn mà khỏi lo sợ chất lượng dỏm mà lại rẻ?


Hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc nói chung tại một tỉnh nào đó đều sẽ có shop bán, tuy nhiên chúng ta sẽ không thể đi từng cửa hàng xem qua rồi so sánh từng cái được, vì vậy trước khi đến mua cần phải có tìm hiểu trước kĩ càng rồi mới đi xem. Bởi có nhiều cửa hàng giới thiệu trông thật hoành tráng, khi đến mua rồi mới thấy hối hận.


 

Đồ da Cường Lost là một trong những tiệm có nhiều năm kinh nghiệm buôn bán về bóp da cá sấu rẻ này, ngoài dành cho nam thì có chiếc ví cầm tay nữ, sản phẩm ở đây khá đa dạng bao gồm các loại da chủng lưng gù, da gai đuôi, da chân, da trơn,....Một số đó có thêm màu sắc để quý khách thích màu nào thì có lựa chọn thật ưng ý cho mình, nhân viên chăm sóc và tư vấn rất nhiệt tình, đảm bảo phục vụ khách hàng đến mức như hơn cả một hoàng đế, hàng đã mua đổi lại với lãi suất thấp, bạn có thể đến tham quan Cường Lost thông qua địa chỉ 201 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Cường Lost đã có những quy định như thế nào về từng sản phẩm?

 

 

Đối với chúng tôi sản xuất ra mặt hàng đều phải qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Ví dụ như khi lấy được da cá sấu không phải muốn sản xuất là làm liền, mà còn phải kiểm tra da con này có độ dày bao nhiêu thích hợp làm sản phẩm gì, phải kiếm tra da nó có tốt hay không mới cho ra mặt hàng đó được, vì nếu không xét kĩ thì mặt hàng với chất lượng kém, khách mua chỉ vài nửa năm là vứt bỏ, tiền thì thu nhập mỗi người khác nhau nên không thể để mất đi sự tín nhiệm với khách hàng.


Mỗi sản phẩm đều phải được thích hợp giá cả, ví này da gù rất đẹp nhưng sẽ chỉ từ 1.000.000 đến 2.000.000 1 cái ví. Mặt hàng được lấy từ bên Australia, với sự vận chuyển chồng chất nặng nề, phải trải qua nhiều khu vực mới đến nơi, nhưng chúng tôi chỉ lấy các bạn giá rẻ, vì bóp da cá sấu rẻ này chúng tôi bán với cái tâm nhằm phục vụ nhu cầu thời trang của các bạn, nhất là các quý ông thành đạt, giúp quý khách có được vẻ sang trọng hơn cho cả tôi và cả bạn. Độc,lạ chỉ có tại đồ da Cường Lost. 


 

Các bạn có thể xem qua các mẫu mã tại website : casaucuonglost.com. Hãy gọi ngay số điện thoại đặt hàng 0993123456 để tư vấn miễn phí nếu bạn ở xa và nhớ lựa chọn cho thật kĩ rồi mới cho vào giỏ hàng nhé. 

 

 

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (-1h53)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (-1h52)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (-1h51)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (-1h50)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (-1h49)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (-1h48)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (-1h47)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (-1h46)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (-1h45)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (-1h44)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ