Cách dùng và bảo quản ví da, thắt lưng cá sấu

Thứ Năm, 04-08-2016 | 11:31PM GMT+7
Da cá sấu là chất liệu sở hữu phổ thông ưu điểm đặc sắc so có những mẫu khác, độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện, cách nhiệt phải chăng sở hữu lớp

Cách dùng và bảo quản ví da, thứt lưng da cá sấu

Da cá sấu là chất liệu sở hữu phổ thông ưu điểm đặc sắc so có những mẫu khác, độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện, cách nhiệt phải chăng sở hữu lớp vẩy đanh tương đối chắc chắn. loại da này mang độ thẩm mỹ rất cao, giả dụ lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, và trong khoảng điểm mạnh này, bóp da cá sấu dần vươn lên vị trí cao cấp trong ngành nghề công nghiệp thời trang.


Các sản phẩm khiến trong khoảng da cá sấu có độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện, cách thức nhiệt tốt có lớp vẩy đanh khá chắc chắn. Qui trình cung ứng những mặt hàng này cũng hơi tinh vi và trải qua những thời kỳ khéo léo. Sau lúc qua sơ chế, dòng da này mang độ thẩm mỹ rất cao, nếu như lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, và trong khoảng thế mạnh này, các nhà cung cấp đã tạo cho ngành nghề phong cách da cá sấu thêm phần đẳng cấp, đẳng cấp và lịch duyệt hơn.

1.Điều đặc thù nữa về sản phẩm khiến từ da cá sấu:

 

Sự độc nhất. Mỗi chú cá sấu sở hữu đặc điểm riêng, bởi thế sản phẩm làm cho từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không thể tậu được 2 sản phẩm nào sở hữu sự trùng lặp về hoa văn.

Cách thức sử dụng các sản phẩm khiến từ da cá sấu:

Ko tiêu dùng nước hay các hóa chất khiến cho sạch khác để lau chùi sản phẩm, chỉ tiêu dùng vải mềm và sáp chuyên dụng cho da.

Sử dụng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi với vết bẩn dính bám.

Giảm thiểu để sản phẩm bị ẩm thấp phổ biến, xúc tiếp trực tiếp với hoá chất, mồ hôi, ánh nắng hoặc khí hot.

Đừng quyết tâm bẻ gập những đoạn vẩy xương (gai) lưng trên thắt lưng cá sấu vì gai có thể gẫy.

Cách tiêu dùng và bảo quản sản phẩm da cá sấu

2. Phương pháp nhận diện sản phẩm kém chất lượng:

Ngày nay trên thị phần sử dung số đông sản phẩm da cá chết sẽ với hiện tượng bung vẩy, thuộc ko ăn màu cùng thêm thuộc mang khoa học thô sơ ko đảm bảo được chất lượng bảo quản da cá sấu. các sản phẩm da cá sấu chết sau khi thuộc nhìn bộ da rất fake và bị bong mặt, đề xuất phun sơn và phun PE để bảo quản. bởi vậy sau thời gian sử dụng ko lâu da mặt sản phẩm sẻ bị bong mặt và nhìn rất thô và xấu.

Ví như bạn muốn biết nhanh sản phẩm mang phun sơn hay ko bạn chỉ cần sử dụng tay cào mạnh ra, nếu như thấy tróc ra 1 lớp mỏng là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một tuyến phố bạn cào. Và bạn chỉ cần ma sát mạnh vào quần bạn là bóng sáng hơn cũ nữa, ngừng thi côngĐây là cách thuần tuý nhất bạn có thể phân biệt và bạn không nên sợ khi thử đến mang AT13 bạn sẽ được giải đáp sâu hơn.

Với các sản phẩm của AT13 được khiến trong khoảng các bộ da tươi ko bong vẩy bong mặt, thuộc da có công nghệ hiện đại, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng bất kì hóa chất nào lên bề mặt, chỉ tiêu dùng đắm say đánh giày kiwi thái bảo dưỡng da nên càng ma sát thì càng lên nước, xài lâu thì càng bóng. vì thế chúng tôi hoàn toàn tự tin khi bảo hành quý quý khách 2 năm trên bề mặt da cá sấu

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (18h48)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (18h47)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (18h46)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (18h45)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (18h44)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (18h43)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (18h42)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (18h41)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (18h40)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (18h39)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ