Mách bạn nên đeo đồng hồ tay trái hay phải

Thứ Năm, 09-06-2016 | 2:14PM GMT+7
Đồng hồ là một quà về thời gian đắt giá hơn cả tiền bạc, bởi không có thời gian tất cả chúng ta sẽ hoạt động làm việc, sinh hoạt không theo một quy luật nhất định. Nhưng giờ đây công nghệ phát triển, tất cả người tiêu dùng sử dụng đồng hồ đeo tay như một món đồ thời trang làm hoàn thiện lên phong cách, cá tính của bạn. Có một điều chắc chắn rằng có rất nhiều thắc mắc về vấn đề là nên đeo đồng hồ tay trái hay phải? Và ý nghĩa của việc đeo đồng hồ. Chúng ta hãy cũng giải đáp vấn đề này nhé.
86% người dân trên thế giới thường đeo đồng hồ tay trái, và điều đó đã thành một quy luật từ xưa tới nay. Tuy nhiên phần trăm còn lại là đi ngược với định kiến trên và mọi người thường bảo đeo đồng hồ tay phải là bị gay, có vấn đề. Và thực tế không phải là như vậy mà đeo đồng hồ tay trái hay phải còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:
 
Phụ thuộc vào tay thuận của từng người
 
Những chiếc đồng hồ đời đầu phải chạy bằng cơ, nên cần chỉnh sửa múi giờ hay làm bất kỳ thao tác nào. Do vậy cần đeo đồng hồ tay không thuận để tay thuận dễ dàng vặn núm hơn.
Phần lớn mọi người sử dụng tay thuận để cầm, nắm, viết, lái xe… Do vậy nếu đeo đông hồ vào tay thuận sẽ rất là vướng bận khi làm bất cứ hoạt động nào, đồng hồ dễ bị trầy xước, va  đập và hư hỏng nhanh hơn
 
Phụ thuộc vào văn hóa của từng nơi
 
Tùy từng văn hóa của mỗi nơi sẽ có những quy luật riêng khi đeo đồ trang sức như đồng hồ, vàng, bạc…Điển hình như Ai-len, một nơi có văn hóa khá lạ lùng là tất cả con người ở đây đều phải đeo đồng hồ tay phải.
 
Sở thích của từng cá nhân
 
Có những anh chàng hoặc cô nàng thích đeo đồng hồ tay phải, vì với họ đồng hồ như một món trang sức chứ không riêng chỉ để xem giờ.
Thường thường da của tay trái mịn màng hơn, đẹp hơn tay phải bởi đó không phải là tay thuận. Vì thế mà đa số mọi người đeo đồng hồ tay trái để gây sự chú ý và tôn lên vẻ đẹp hơn
 
Với những yếu tố trên bạn đọc có thể hiểu được rằng đeo đồng hồ tay trái hay phải cũng đều được, phụ thuộc vào sở thích và thói quen của từng người. Và quan trọng ý nghĩa của việc đồng hồ đeo tay mà ai ai cũng đều muốn sở hữu cho mình đó là:
 • Một món đồ trang sức tạo ấn tượng ghi điểm trong mắt đối phương
 • Giúp bạn trở nên sành điệu hơn, đẳng cấp hơn trong mắt đồng nghiệp hay đối tác
 • Thể hiện sự thành công, bởi một doanh nhân thành đạt không thể thiếu công cụ đong đếm thời gian, một yếu tố ảnh hướng lớn trong cuộc sống của mỗi cá nhân.
 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (4h30)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (4h29)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (4h28)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (4h27)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (4h26)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (4h25)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (4h24)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (4h23)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (4h22)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (4h21)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ