may túi xách handmade - may túi xách da theo yêu cầu - Nhận Đặt may túi xách tại nhà - Lựa Chọn Tốt nhất cho Chị em Gái.

Thứ Năm, 08-06-2017 | 8:36PM GMT+7
Túi xách da hiện nay quá quen thuộc với chị em phụ nữ chúng ta , bởi chất lượng mà đã bỏ, da đà điểu, da trăn, hay da cá sấu mang lại cho chị em phụ nữ sự sang trọng, đẳng cấp và quý phái, hiện nay rất nhiều phụ nữ cần chọn cho mình chiếc túi xách da theo ý mình, hoặc muốn làm đặt may túi xách theo yêu cầu, may túi xách tại nhà, gia công túi xách ...Vấn đề này đã được giả quyết khi cả sáu Cường Lost nhận may túi xách theo yêu cầu, mở đường mới cho nghành công nghiệp thời trang túi xách da cá sấu, da bò, da trăn ...

 + May túi xách Handmade :


Túi xách này đang là chiếc túi hot nhất thị trường năm 2016 đến 2017 được chị em phụ nữ trên cả thế giới chọn lựa, bởi hình dáng thiết kế được lấy ý tưởng từ thương hiệu nổi tiếng Hames thế giới, về hình dáng thì không còn gì để bình luận thêm nhưng nếu bạn muốn mua 1 đá hàng chính hãng có khi đến hàng trăm triệu đồng hoặc hàng tỉ đồng, con số này không phải ai cũng dám đầu tư cho mình mặt dù bạn là người rất giàu có.  

 

+ đặt May túi da cá sấu bạch tạng , túi xách cá sấu ngọc trinh , hay túi xách cá sấu Nữ ca sĩ thu minh ...

 

 

Ngọc trinh và một số diễn viên nổi tiếng sử dụng túi xách cá sấu Hames hàng tỉ đồng qua đẹp và sang trọng.


Cá sấu Cường Lost có làm được không ?

 

* Bạn cũng thấy đó người mẫu diễn viên ngọc trinh xinh đẹp, lại giàu có cô ta sở hữu hàng chục túi xách cá sấu của thương hiệu nổi tiếng có giá trị hàng trăm tỉ đồng cho những món đồ giá trị cao nhất, ngọc trinh hiện nay được xếp vào top những nữ doanh nhân, thành đạt và nổi tiếng , xinh đẹp nhất việt nam , bạn muốn muốn sở hữu túi xách cá sấu ngọc trinh không ?

 

Ông trùm bầu show việt nam Vũ khắc tiệp đi cùng cô học trò yêu Ngọc Trinh , bên chiếc túi xách cá sấu vài tỉ đồng quá đẳng cấp.

 

* Hay bạn có bao giờ nhìn thấy cô ca sĩ hạng A nổi tiếng việt nam với nhiều siêu xe và túi xách cá sấu vài tỉ đồng ca sĩ Thu Mình , ngoài giọng hát hay cô ta còn sở hữu nhiều siêu xe , chưa chịu dừng lại ở đó bộ siêu tập túi xách cô ta lên đến hàng trăm tỉ đồng, mỗi chiếc túi cá sấu có giá trung bình 2 đến 5 tỉ đồng, thật khủng khiếp về độ sang trọng và chịu chơi của ca sĩ thu minh. Nhưng họ là người kinh doanh tài giỏi, họ thưởng thức cuộc sống này bởi thu nhập hộ quá cao .. Chúng ta không thể so sánh được với họ , hay ghen tị với họ vì mỗi người một cuộc sống khác nhau ..

 

Không chịu thua kém chị em , cô ca sĩ nổi tiếng hạng A Thu Minh xách chiếc túi xách cá sấu 5 tỉ đồng cùng chồng đại gia của nước anh, quá sang trọng và quý phái tấc cả từ chiếc túi xách cá sấu tạo nên sự khác biệt.

 

Nhưng nếu bạn là phụ nữ xinh đẹp hay quý phái bạn vẫn có quyền thích được chiếc túi xách cá sấu ngọc trinh, túi xách cá sấu bạch tạng, hay túi xách cá sấu...Cao cấp nào đó.

 

Chúng tôi thấu hiểu đều này là đều chị em phụ nữ đang cần, với tiêu chí muốn phục vụ cho chị em phụ nữ việt nam, cá sấu Cường Lost năm 2016 - 2017 chúng tôi đẩy mạnh phát triển gia công túi xách cá sấu, nhận may túi xách đã, nhận đặt may túi xách theo yêu cầu .

 

 

Túi xách cá sấu vải tỉ mau tìm được ngọc trinh cho vào bộ siêu tập sành điệu của mình tại buổi tiệc của người nổi tiếng , bạn có nhìn thấy xấu chỗ nào không ? hay quá tuyệt vời.

 

May túi xách các thể loại da ... Với giá thành rẻ và đều quan trọng chỉ cần bạn cung cấp cho  chúng tôi 1 tấm hình chúng tôi có thể làm ra một sản phẩm giống đến 100% và giá thành sẽ thấp xuống gấp 10 lần giá trị sản phẩm hiện tai có khi xuống đến hàng trăm lần như--->  túi xách cá sấu ngọc trinh có giá hàng tỉ đồng.

 

 

Cửa hàng túi xách cá sấu Cường Lost chuyên gia công những túi xách hàng hiệu với tấc cả các loại da bò, da trăn, da đà điểu và nhất là da cá sấu.

 

Nhưng khi bạn >>> đặt may túi xách cá sấu <<<< này chúng tôi làm giống 100%  với giá thành chúng tôi gia công từ mọi thứ và giao sản phẩm bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu cho >>> túi xách cá sấu ngọc trinh <<<  hãy thử mình ...

 

 


>>>>Chiếc túi xách cá sấu Hames mà cả sau mà khách hàng cá sấu Cường Lost đặt máy và đây là thành quả của chúng tôi , rất giống chiếc túi xách cá sấu vài tỉ đồng của người nổi tiếng<<< 

 

Hãy liên hệ nhanh với chúng để đặt hàng may túi xách theo yêu cầu 0972968881  .

 

Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (19h16)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (19h15)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (19h14)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (19h13)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (19h12)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (19h11)
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (19h10)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (19h09)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (19h08)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (19h07)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0906.881.891

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ