• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Mua giày tây da bò Trà Vinh rẻ

Thứ Tư, 03-08-2016 | 11:43PM GMT+7
Đối với chúng ta những chiếc xe airblade cũng có đời 1 đời 2, exciter cũng có 2010 rồi 2016, giày tây này cũng thế, chúng có da cá sấu thì da bò tất yếu nhiên cũng phải có. Chính vì thế mà hôm nay đồ da Cường Lost đã cho ra đời sản phẩm Giày Tây Da Bò.

Mua giày tây da bò Trà Vinh rẻ

Đối với chúng ta, những người đàn ông mẫu giày tây luôn được cho là một loại thời trang sang trọng bật nhất, cùng với thiết kế và thuộc kiểu dáng châu Âu, chúng không chỉ đem lại vẻ đẹp Tây Lai mà với chất liệu da bò đấng mày râu có thể cho thấy sự sang trọng của mình.


Khoác lên mình là những bộ sơ mi, áo vest, quần tây và giày tây. 1 Set đồ tây sẽ mang lại cái nhìn trông thật bãnh trai hơn cho quý khách, ngoài ra giày có độ thoáng khí rất cao, đặc biệt là với loại da mềm mịn này, các quý ông sẽ dễ dàng di chuyển thật thoải mái, chất liệu này sẽ không làm bạn thất vọng.


Thời đại hiện nay, mang giày này đi dự những buổi Party hay đi chơi sẽ là một điều vô cùng tuyệt vời.

Hãy xem qua các mẫu mã giày tại casaucuonglost.com >>> Thắt lưng cá sấu

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Vì cá sấu Cường Lost nằm trong cơ quan nhà nước , Khách hàng đến mua hàng , vui lòng liên hệ trước khi đến , chúng tôi xắp xếp ra ngoài cổng cơ quan đón khách ( Xin cảm ơn )

Hotilne:   0908888818 -0939.80.6666. Cường Lost.

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến