Nên mua thắt lưng cá sấu nguyên con hay thắt lưng cá sấu nối

Thứ Sáu, 30-12-2016 | 8:28AM GMT+7
Chi tiết về thông tin của 2 loại thắt lưng cá sấu nguyên con và thắt lưng cá sấu nối giúp bạn có thể chọn lựa nên quyết định mua dòng sản phẩm nào một cách chính xác

 Nên mua thắt lưng cá sấu nguyên con không nối hay không ?

Chúng ta đã phân biệt được 2 loại thắt lưng cá sấu nguyên con và thắt lưng cá sấu nối qua những bài viết trước. Nhưng việc lựa chọn khi mua sắm và dùng loại nào tốt hơn thì không phải ai cũng có thể tính toán cho hợp lý được. Nhiều khách hàng cảm thấy không vui khi mình có lựa chọn không đúng với mong muốn, không phải vì giá cả mà vì nhu cầu con người khi sinh ra đã luôn muốn là được quyết định đúng.

 

Chúng tôi viết bài này nhằm chia sẻ cho bạn một số đánh giá về 2 dòng thắt lưng cá sấu nguyên con và thắt lưng cá sấu nối để các bạn có cách nhìn chính xác hơn.

 

Đối với loại thắt lưng cá sấu nguyên con có gai

 

Thắt lưng là dây liền, có 3 bộ phận nổi bao gồm gai lưng , gù và vây đuôi tạo nên một tuyệt tác tự nhiên của thắt lưng cá sấu nguyên con. Trong khi đó thắt lưng cá sấu nối lại chỉ có 1 đến 2 bộ phận ở trên và dây không được liên tục. Đa số khách hàng dù là nữ hay nam thì khi nhìn vào cả 2 dòng sản phẩm đều yêu thích thắt lưng cá sấu nguyên con hơn. Vì vậy cũng dễ hiểu vì sao chiếc thắt lưng cá sấu nguyên con này lại có giá cao gấp rưỡi thắt lưng nối. Tuy nhiên thắt lưng cá sấu nguyên con thường có phần đuôi ngắn hơn dây nối do bị vướng phần vây không lọt qua được khóa tỳ. Cùng với đó là bản dây có chiều dài đến 1m2 nên thông khi những khách hàng có vòng bụng quá nhỏ sử dụng đều phải cắt đi phần gù. Nhưng dù sao về tổng quan thì thắt lưng cá sấu nguyên con vẫn có bề ngoài đẹp mắt và  đẳng cấp hơn nhiều so với dây nối, đáng với giá thành của nó.

 

 

Thắt lưng cá sấu nguyên con có bộ phận nổi

 

Đối với thắt lưng cá sấu nguyên con da bụng

 

Do da bụng có vân hơi giống nhau nên với kỹ thuật nối tốt sẽ rất khó phát hiện ra dây liền hay dây có nối . Đồng thời thắt lưng cá sấu nguyên con da bụng cũng đẹp hơn nhiều so với dây nối. Vì thế dòng thắt lưng cá sấu nguyên con này là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng để  bạn có thể tự tin chọn lựa cho dù là sử dụng hay làm quà tặng. Tất nhiên dù sao thắt lưng cá sấu nguyên con vẫn luôn đem lại cho ta cảm giác an toàn hơn khi lựa chọn và sử dụng trừ mức giá chênh lệch khá cao.

 

Đối với dòng thắt lưng cá sấu da hông

 

Sản phẩm thắt lưng cá sấu da hông là dễ bị phát hiện ra điểm nối nhất vì nó có hoa văn không giống nhau và có nhiều hạt. Nhưng đổi lại dây nối cũng đẹp tương tự như dây liền. Để chọn dòng thắt lưng này thì phải xem kỹ mấu nối có lộ hay không, hoặc chọn thắt lưng cá sấu nguyên con sẽ luôn an toàn hơn.

 

 

  • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
  • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

    Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

  • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

    Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

  • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

    một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến