Thu Minh 'bảo vệ tê giác nhưng lại xài túi da, thắt lưng cá sấu 1,6 tỷ'

Thứ Hai, 08-08-2016 | 4:46PM GMT+7
Là đại sứ bảo kê động vật nhưng Thu Minh bị 1 số quan điểm trên mạng thị trấn hội cho là giả tạo lúc cô dùng túi cá sấu nghìn đôla

Ca sĩ Thu Minh phản ứng lúc bị chê là kém chất lượng tạo

Là đại sứ bảo kê động vật nhưng Thu Minh bị 1 số quan điểm trên mạng thị trấn hội cho là giả tạo lúc cô dùng túi cá sấu nghìn đôla. Trước thông tin này, Thu Mình chia sẻ trên Facebook: "Là một đại sứ bảo vệ động vật hoang dại ko sở hữu nghĩa tôi phải phát triển thành thánh nhân ăn chay hay sống khác các người bình thường trong khi nhu cầu cuộc sống xung quanh tôi từ giày dép, túi xách, cặp, bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu nội thất trong nhà, trong xe đều được cung ứng từ da động vật".


 

Thu Minh đã chính thức với mẫu túi Hermes da cá sấu đắt đỏ mang giá 1,6 tỷ.

Nữ ca sĩ Thu Minh đáp lại các chỉ trích về việc cô dùng túi xách da cá sấu khi mà vẫn là một đại sứ bảo kê động vật hoang dã:


"Là 1 đại sứ bảo kê động vật hoang dại ko có nghĩa tôi phải phát triển thành thánh nhân ăn chay hay sống khác những người thường ngày khi mà nhu cầu cuộc sống tiếp giáp với tôi từ giày dép, túi xách, cặp, nội thất trong nhà, trong xe đều được cung cấp trong khoảng da động vật. gần như các sự thật này là hiển nhiên và con người đã chấp nhận xài những cần phải có phẩm này trong khoảng xưa tới bây giờ như là 1 lẽ thường tình.

 

toàn cầu chúng ta đang sống là thế giới văn minh và vững mạnh - nơi con người đã và đang từng ngày tạo ra phổ quát màu sắc cho cuộc sống của mình bằng các nền công nghiệp và khoa học rộng rãi hoá chuyên dụng cho cho đời sống ngày một phát triển thành cao cấp nhưng cũng song hành mang việc kiểm soát an ninh tài nguyên và thăng bằng sinh thái môi trường. Bản thân chúng ta là loài động vật cao cấp - khiến cho chủ cuộc sống này nên tôi nghĩ chúng ta nên biết phân biệt đầu là nguồn tài nguyên bỗng nhiên cần phải giữ gìn để có cơ hội vững mạnh du hý từ ngừng thi côngĐây tạo công ăn việc khiến cho xoá bớt đói nghèo, bệnh tật, đâu là những sản phẩm được làm cho ra để khiến mặt hàng xuất khẩu, tạo nguồn thực phẩm cho con người sở hữu qui trình làm thịt nhân đạo, nhanh gọn ko gây đau đớn rộng rãi cho con vật. Và rút cục, các vật nuôi thân thiết như những người bạn, bảo vệ và giúp ích cho đời sống ý thức cho con người cũng là 1 phần cuộc sống của con người.

 

Loài tê giác là loài động vật hoang dại quý hi hữu rất hiền, không làm cho hại người nào và chúng bị cưa sừng, giết hại vì các mục đích phi lý khiến tê ngưu đang trên đà tuyệt diệt. đồng thời đã với đầy đủ tội ác xảy ra khiến cho cầm tù và cướp đi cả sinh mạng của con nguời, khiến ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam chúng ta vì những dòng sừng này nên sát hại tê giác là phạm pháp.

 

Còn cá sấu, chậm triển khai là động vật nuôi, trên toàn cầu và ngay cả ở Việt Nam có đa số nông trại nuôi cá sấu để lấy làm thịt, da khiến ra các sản phẩm cho con người dùng, và đây là cái hình buôn bán hợp pháp mang đến hiệu quả kinh tế rất cao. những dòng túi của tôi đều sở hữu giấy chứng thực rằng nó được lấy trong khoảng da của các con cá sấu được nuôi và quan niệm của vợ chồng tôi là không bao giờ tiêu dùng những sản phẩm sở hữu nguồn cội trong khoảng động vật hoang dại. do đó trong khoảng trước cho đến nay tôi luôn tỏ rõ ý kiến của mình về vấn đề này rất rõ ràng nên luôn "vô tư" có sở thích bắt mắt của mình là vậy.

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (13h30)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (13h29)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (13h28)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (13h27)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (13h26)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (13h25)
 • Vũ Gia Thiện

  081630...62 Đã đặt mua (13h24)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (13h23)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (13h22)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (13h21)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0906881891

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ