Tìm hiểu về các chất liệu da làm cho nên những dòng ví thời trang

Thứ Tư, 03-08-2016 | 11:40PM GMT+7
úc chúng ta tìm một dòng ví da để tiêu dùng, ít khi nào chúng ta biết chúng được làm cho ra từ những dòng da như thế nào.

Lúc chúng ta tìm một dòng ví da để tiêu dùng, ít khi nào chúng ta biết chúng được làm cho ra từ những dòng da như thế nào. Mỗi mẫu da mang chất lượng và hình thái khác nhau, do vậy, hãy cùng Menly Phân tích xem mang các nguồn vật liệu da khi không nào dùng để khiến nên 1 mẫu ví da cá sấu nhé.

Tìm hiểu về các chất liệu da làm cho nên những dòng ví thời trang

 

Có rộng rãi loại da thường đựợc tiêu dùng là da bò, da trâu, da rán, da cá sấu và da đà điểu, v.v… ngoài ra, da cừu, da cá sấu và da đà điểu thuộc hàng đắt đỏ so sở hữu các chiếc còn lại. Mặt khác, do một vài nhu cầu đặc biệt khác, người ta với thể sử dụng cả da heo, da voi, da hổ, v.v… Da sở hữu các dạng cốt yếu như da nguyên tấm full grain, da top grain, da đã qua xử lý, chỉnh sửa- corrected grain và da lộn- split. những dạng này thường không được phân biệt theo duyên cớ mà chủ yếu là ưng chuẩn thành phẩm.

DA NGUYÊN TẤM FULL GRAIN

Da nguyên tấm full grain là chiếc da không bị chà cát, đánh bóng; bề mặt được giữ nguyên lành trước lúc được áp lên một lớp phủ ngoài. Da full grain mang độ bền cao nhất và chắc chắn nhất vì lấy trong khoảng lớp da ngay dưới lớp lông của con vật. ngoài ra, da full grain còn mang khả năng chống ẩm cao vì những lớp mô trong khoảng đây kết liên có nhau rất chặt chẽ. Da full grain theo thời kì dài tiêu dùng sẽ càng đẹp và bóng mịn hơn mà không cần phải phải qua những tác nhân xử lý nào vì những mô tế bào da sở hữu khả năng tự vững mạnh ra lớp phủ bóng mới (lớp patina). Đây là dòng da chất lượng cao nhất sở hữu 2 màu sẵn mang là anilin và semi-anilin.

 

DA TOP GRAIN

Da top grain là dòng da giống sở hữu full grain. tuy nhiên, bề mặt trên cộng được mài khiến cho lớp da trở nên mỏng và mềm hơn. bên cạnh đó, bề mặt được đánh bóng để dòng bỏ đi các thiếu sót trên da,và phủ một lớp chống biến màu trong suốt thời gian dài dùng, tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Thế nhưng, mẫu da top grain này ko bền chắc bằng full grain, bị nứt rạn nhanh hơn da tình cờ. Mặc dù thế, đây là cái da thấp Đứng thứ hai sau full grain và được sử dụng phổ biến cho phần lớn những mẫu túi xách, ví, v.v…

 

DA ĐÃ QUA XỬ LÝ, CHỈNH SỬA – CORRECTED GRAIN

Da đã qua chỉnh sửa, xử lý là chiếc da được đánh bóng để loại bỏ những khuyết điểm. Sau Đó, chúng được nhuộm màu nhân tạo để che đi những chỗ chà nhám rồi phun lên 1 lớp phủ bên ngoài. mẫu da này siêu mềm và dai sức, cùng lúc cũng nhẹ hơn da ngẫu nhiên.

 •  Ngoài những sản phẩm bóp da cá sấu, Cường Lost cũng cung cấp các sản phẩm thắt lưng cá sấu đến mọi khách hàng

 

 

 

 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (7h22)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (7h21)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (7h20)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (7h19)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (7h18)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (7h17)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (7h16)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (7h15)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (7h14)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (7h13)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ