Ví da cá sấu giá sỉ Tp HCM mua ở đâu

Thứ Sáu, 09-03-2018 | 8:28PM GMT+7
Nếu bạn đang ở Tp HCM muốn mua được ví da cá sấu giá sỉ nhưng đảm bảo về chất lượng da, thời gian sử dụng và uy tín thì chắc chắn những thông tin dưới đây bạn sẽ không thể nào bỏ qua.

 ví da cá sấu hiện nay chiếm 40% tấc cả các loại ví da tại việt nam, ví da cá sấu là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người , và thời trang ví da cá sấu cá sấu đang ngày một phát triển rất tốt có đến hàng trăm kiểu ví da cá sấu khác nhau được thiết kế với rất nhiều công ty , hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những địa điểm bán ví da cá sấu tốt nhất , ví da cá sấu cao cấp nhất , và >>> ví da cá sấu 2 mặt <<< tại Tp HCM , tại hà nội, tại các tỉnh thành , đây là những cơ sở uy tín nhất để bạn chọn mua ví da cá sấu.

 

Có rất nhiều nơi bán bóp da trên thị trường việt nam và giá cả mỗi nơi đều khác nhau đó chất lượng khác nhau nên giá thành cũng rất khác xa,sản phẩm bóp da các sấu giá rẻ được  mọi người tìm kiếm nhất .

vậy tại sao lại có bóp da giá rẻ quá ?

 Đó là câu hỏi mà ai cũng phải suy nghĩ khi mua bóp da các sấu giá rẻ ...

Vì nguồn Da nhập ,hoặc nguồn Da trong nước loại tốt nhất thì không bao giờ có đại lý nào bán bóp da cá sấu giá rẻ được,vì khi nhập hàng Da Rất cao tuy nhiên những loại đá này khi sử dụng tuổi thọ sẽ rất cao,bạn sẽ thấy xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra để mua bóp da cá sấu chất lượng mà không phải mua bóp da cá sấu giá rẻ .

- Khi Bạn Mua ví  Da Cá Sấu Giá Rẻ , ví da cá sấu giá sỉ Tp HCM hay bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ việt nam đều được công ty Cá Sấu Cường Lost Giao Hàng Tận Nơi Và đều quan trọng nhất Bạn Xem Hàng rồi mới gửi tiền cho công ty Cường Lost.

Cá Sấu Cường Lost : Công ty cá sấu Cường Lost với nhiều năm trong ngành sản xuất đồ da cá sấu là công ty đầu tiên tại việt nam trực thuộc dưới sự quản lý của nhà nước tại 201 Nguyễn Thị Minh Khai , bên trong trung ương hội chữ thập đỏ việt nam - khu đất nhà nước.

cơ sở này lại công ty duy nhất có thể xuất khẩu sang thị trường châu khó tính nhất thế giới , là công ty đầu tiên được huy chương vàng. Do hiệp hội tiêu dùng việt nam bình chọn , 0972968881  - bạn có thể hệ tại đây để mua lẻ, mua sỉ, những mặt hàng này .

Mời Bạn Xem Qua Số Sản Phẩm Của ví  Da Cá Sấu Giá Rẻ hoặc bạn muốn nhập hàng số lượng lớn ví da cá sấu giá sỉ, ví da cá sấu giá sỉ,bán da cá sấu...Hầu như tấc cả các phẩm về da cá sấu chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn hợp lý nhất 0972.96.8881

 

Các tin khác
Danh mục tin tức
Tin tức & Sự kiện
  • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

    Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

  • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

    Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

  • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

    một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

 

Hotilne:   0908888818 -0939.80.6666. Cường Lost.

Hotilne :  0901.988198 - 0972968881.

Giờ mở cửa: 10:00 - 19:30  Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến