• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Ví Da Cá Sấu Sự Kết Hợp Của Thiên Nhiên Và Người

Thứ Bảy, 13-08-2016 | 4:44PM GMT+7
Vào thời tiền sử tổ tiên của loài Người đã biết dùng những loại da như da cừu để làm trang phục để giữ ấm cơ thể của họ,và cụ thể khi khi con người phát triển mà tiến hóa nhiều hơn mọi thứ đã thai đôi khi

Ví Da Cá Sấu Sự Kết Hợp Của Thiên Nhiên Và Người

 những trang phục bằng đã được thay thế bằng những sợi vải tơ tằm mỏng manh và nhẹ nhàng thịnh hành nhất thời hiện đại ngày nay. Nhưng những tấm da của loài động vật Bò,để đà điểu,cá sấu...Vô số loài động vật khác được sử dụng nguồn đa mục đích cho thời trang Da thời đại .

>>> Tin tức ví da, thắt lưng da

- Da Có rất nhiều loại khác nhau nhưng trong tấc cả loại thì Da cá sấu được xếp vào hàng khủng về đồ xa xỉ hay sang trọng kèm theo nét cổ để diện và quý phái khiến cho cả nam giới và nữ giới vô cùng say mê.

Da Cá Sấu làm được những sản phẩm nào ?

 


Da Cá Sấu thông thường được chia làm thành nhiều sản phẩm khác nhau trong nhu cầu cuộc sống hàng ngày như bóp da cá sấu,ví da cá sấu,thắt lưng da cá sấu hay dây nịt da cá sấu,các hàng thời trang lớn họ sử dụng da cá sấu để làm những chiếc túi xách da hàng trăm triệu đồng thậm chí hàng tỉ đồng cũng đều xuất phát túi da cá sấu,hầu như sản phẩm da cá sấu duo cả thế giới biết đến và luôn xếp vào hàng vip trong những đá loài động vật được dành cho nghành thời trang toàn cầu.


Tại Việt Nam thịnh hàng Da Cá Sấu nhưng sức tiêu thụ nhiều nhất là Bóp Da Cá sấu,ví da cá sấu được người dân TPCHM cũng như những bạn trẻ Hà Nội thích sử dụng sản phẩm này,vì độ bền của Ví da cá sấu rất cao phù hợp phối với những bộ quần áo đơn giản và rất sang trọng, Chúng tôi thấy những sản phẩm đồ da cá sấu thường xuyên xuất hiện trong giới ác sĩ người mẫu Việt Nam và những Người thượng lưu trong giới kinh doanh.

 


- Mua ví da cá sấu hay Bóp Da Cá Sấu thì mua ở đâu là tốt nhất tại TPHCM hay tại Thủ Đô Hà Nội?


TPHCM Có rất nhiều cơ sở sản xuất và buôn bán những sản phẩm cá sấu hàng hiệu này,nhất là bóp da cá sấu,tại quận 3 bạn có thể đến địa chỉ 164/3A Cơ sở sản xuất Cá Sấu Cường Lost Với rất nhiều mẫu thiết kế trong nghành ca sau đây tính đột phá cao,những đường chỉ,những mũi kim chất lượng và gọn gàng sản phẩm của công ty được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tốt nhất việt nam.

 


Ngoài ra Cá sấu Cường Lost vừa khai trương thêm chi nhánh tại tại Quận 1 được sự hỗ trợ của nhà nước Cá Sấu Cường Lost nằm trong khuôn viên hội chữ thập đỏ Việt Nam Tại Đây trưng bài Bóp da Cá Vip Và bình thường,giá cả phù hợp với những ai yêu đồ da cá sấu.

- Vậy chế độ bảo hành của Cả Sáu Cường Lost ra sao?

 


Tại việt Nam Cá Sấu Cường Lost độc quyền bảo hành với chế độ là Bảo Hành Trọn Đời cho tấc cả những sản phẩm được sản xuất tại đây,bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.


 

 • Tags:
Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (3h14)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (3h13)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (3h12)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (3h11)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (3h10)
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (3h09)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (3h08)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (3h07)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (3h06)
 • Lê Gia Kiệt

  081827...39 Đã giao hàng (3h05)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ