• Trang chủ
 • /
 • Tin tức
 • /
 • Tin Tức Trải Nghiệm Thời Trang Bóp Da Cá Sấu Và Sản Phẩm Khác

Ví da cá sấu - Ví da cá sấu 2 mặt - sự khác biệt về ví da cá sấu nam hot nhất hiện nay

Thứ Hai, 12-06-2017 | 10:55AM GMT+7
Ví da cá sấu là món sản phẩm không thể thiếu cho anh em miền bắc - trung - miền nam chúng ta. Ví da cá sấu được chia thành nhiều loại nhưng hiện nay trên thị trường chỉ tồn tại được 2 loại ví da cá sấu và 2 loại ví da này lại đang là sản phẩm hot nhất thị trường bóp da cá sấu ngày nay có tên gọi , ví da cá sấu nam , ví da cá sấu 2 mặt , hôm nay cả sáu Cường Lost sẽ giặt thích sự khác buet giữa ví da cá sấu nam thường và ví da cá sấu 2 mặt.

+ Ví da cá sấu nam thông thường :


Là loại ví da trơn , hay những ví da cá sấu gai gùduoc lấy từ những tấm da đẹp nhất mặt ngoài là da cá sấu mặt bên trong là da bò loại tốt nhất , và bên trong là lớp lót chất lượng cao được công ty Cường Lost kiểm tra khá chặt chẽ trước khi đưa rẻ thị trường bóp da cá sấu nam, loại sản phẩm này được bán chạy nhiều nhất hiện nay bởi giá thành ở mức trung bình ai ai cũng có thể sở hữu ví da cá sấu nam này được -XEM THÊM 

 


 

Ví da cá sấu nam sản phẩm được cá sấu Cường Lost sản xuất và bán nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng có thể lên đến hàng chục năm nếu bạn chăm sóc bóp da tốt.

 


Ví da cá sấu nam da trơn , đã gây gù được mệnh danh là sản phẩm đồ đá hot nhất 2016 - 2017 duco cả thế giới công nhận là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống, bạn muốn mua   >>>> ví da cá sấu nam 2 mặt <<< có rất đơn giản khi liên hệ với nhân viên Cường Lost.


+ Ví da cá sấu 2 mặt sự khác biệt khá xa với ví da cá sấu nam thông thường :

 

Ví da cá sấu 2 mặt trước tiên được cắt miếng da trơn bên ngoài là loại da cao cấp nhập khẩu tại nước ngoài và được thiết kế cẩn thận trước khi ráp vào da cá sấu , mặt trong của ví da cá sấu cũng được làm bằng da trơn da cá sấu khiến cho 2 mặt da bên trong và bên ngoài của  ví da cá sấu 2 mặt trở nên đồng đều và đẹp vô cùng .

 

 

Ví da cá sấu 2 mặt màu đen mặt ngoài là da cá sấu , mặt bên trong cũng được làm từ da trơn màu đen cá sấu, sản phẩm tồn rất nhiều da cá sấu, chính vì lý do này vì da cá sấu 2 mặt rất đẹp và giá thành sẽ cao hơn loại thông thường.

 

Hiện nay sản phẩm ví da cá sấu 2 mặt này được đánh giá cao nhất trong dòng bóp da trên thế giới, vì không có sản phẩm nào có thể có tuổi thọ cao hơn da cá sấu và cũng chính vì lý do này vì da cá sấu 2 mặt tại Cá Sấu Cường Lost được bán khá nhiều mặt dù giá thành cao gấp đôi san phẩm ví da cá sấu nam thông thường. 

 

 

Ví da cá sấu cao cấp tại Cửa hàng Cường Lost.

 

+ Bạn là người sành điệu , sành chơi da cá sấu hay chọn cho mình  ví da cá sấu nam, ví da cá sấu 2 mặt một sản phẩm tuyệt vời mà từ lâu đã được hàng triệu người trên thế giới tính đúng, và hầu như những thương hiệu nổi tiếng trên teh giới họ cũng đều chọn da cá sấu để làm nên ví da cá sấu hames , túi xách cá sấu hames ..

 

 

Cửa hàng thời trang da cá sấu Cường Lost , chuyên bán tấc cả các thể loại da hiện nay , được đánh giá là cửa hàng có quy mô đầu tư khủng nhất hiện nay trong nghành cá sấu, duco trang trí và thiết kế hiện đại, có sao vật chất đẹp , hàng hóa như một siêu thị đã nằm tại trung tâm quận 1.

 

Rất nhiều sản phẩm cao cấp khác , đến với cá sấu Cường Lost chi nhánh 201 nguyễn thị minh khai chắc chắn bạn sẽ ngợp vì lượng hàng hóa mà chúng tôi trùng bài bạn có thể đi lạc vào 1 thế giới có tấc cả các sản phẩm và các loại da như ví da  trăn , ví da đà điểu , ví da bò, ví da cừu , ví da cá sấu ,-->  túi xách cá sấu ... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất 0972968881 

 

 

cửa hàng vô cùng pro về lĩnh vực đồ da cá sấu , hãy liên hệ chúng tôi để mua hàng đồ da cá sấu , bóp da cá sấu . thắt lưng cá sấu, và mời bạn tìm thêm hàng trăm sợi đặt thắt lưng da cá sấu đẳng cấp và mới nhất hiện nay --->> XEM NGAY 

Các tin khác
Danh mục tin tức
Đơn hàng mới
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (15h16)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (15h15)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (15h14)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (15h13)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (15h12)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (15h11)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (15h10)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (15h09)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (15h08)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (15h07)
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

 

Hotilne:  0901588818

 Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

Showroom 1 : 164/3 trần Quốc tháo - Phường 7, Quận 3 - TPHCM 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 


 

 

Bản đồ
bản đồ