TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY

1. Giới thiệu chung

 

Túi da đà điểu Hames Xanh da trời , hiện nay sản phẩm này đang được chị em quan tâm vì từng nếp da đà điểu đẹp vô cùng & Với đội ngũ thiết kế những chuyên gia nước ngoài nên sản phẩm Cường Lost  có thể giống 100% sản phẩm Hames hàng tỉ đồng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Túi da đà điểu :

 

Từ lâu loài động vật Da đà điểu đã trở thành loại đá quý hiếm trên thị trường thời trang da , da đà điểu được làm nhiều sản phẩm đã khác nhau những túi da đà điểu hiện đang được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại việt nam bởi chất lượng túi da đà điểu có thể sử dụng đến từ 5 đến 10 năm nếu biết bảo quản có khi lâu hơn.

 

Túi da đà điểu , túi xách da đà điểu, có giá khoảng bao nhiêu trên thị trường :


Một chiếc túi da đà điểu hiện có giá trị khác nhau tùy theo kích thước và nhu cầu cần thiết của chiếc túi da đà điểu của bạn, thông thường 1 chiếc túi da đà điểu có giá trị gần bằng sản phẩm túi da cá sấu , Có túi da đà điểu có gian 5 Triệu cho đến hàng chục triệu , ngoài ra bạn có thể đặt túi da đà điểu theo yêu cầu tại Cửa hàng Cường Lost chúng tôi nhận làm hàng túi xách da đà điểu theo yêu cầu .


Túi da đà điểu tại Cường Lost có gì đặc biệt ?

 

Da đà điểu tại Cường Lost Được nhập khẩu từ Nước ngoài là loại da tốt nhất , sao khi nhập khẩu xong Đồ đã Đã điều Cường Lost bắt đầu sản xuất hàng loạt sản phẩm Túi da đà điểu Và bán ra thị trường trong nước với những sản phẩm vô cùng đẹp và chất lượng, được bảo hành Tốt nhất chính vì lý do này sản phẩm túi da đà điểu tại Cường Lost được rất nhiều người quan tâm.


 Túi da đà điểu Hiện nay Tại thị trường việt nam Cường Lost tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ hàng tháng với hàng ngàn túi da đà điểu , Hãy liên hệ với chúng tôi để mua túi da đà điểu, ví da đà điểu , thắt lưng da đà điểu ... 0992968881 -  Để được tư vấn khi mua hàng .

2. TỔNG QUAN TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU

DA ĐÀ ĐIỂU TỪ LÂU ĐÃ ĐƯỢC ĐƯA VÀO THỜI TRANG VÀ TẠO RA HÀNG TRIỆU VIỆC LÀM CHO NGHÀNH CÔNG NGHIỆP NÀY KHI TẠI HẦU HẾT TẤC CẢ CÁC NƯỚC PHONG TRÀO NUÔI ĐÀ ĐIỂU ĐỂ LẤY ĐÃ LÀM THỜI TRANG NGÀY MỘT NHIỀU HƠN , DA ĐÀ ĐIỂU LÀM TÚI XÁCH , LÀM BÓP DA ĐÀ ĐIỂU , LÀM THẮT LƯNG DA ĐÀ ĐIỂU ...

 

TẤC CẢ ĐỀU RẤT TUYỆT VỜI , VẬY HÔM NAY ĐÓ ĐÃ CƯỜNG LOST XIN GIỚI THIỆU BẠN HIỂU HƠN VỀ CHIẾC TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU MÀ CHỊ EM PHỤ NỮ AI AI CŨNG CHẾT MÊ CHẾT MỆT NHÉ !

 

 • 2.1. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU
  • ưu điểm của túi xách da đà điểu :


   + Nó là những chiếc túi được làm từ da đà điểu 100% được làm qau kỹ thuật thuộc da tại thụy sĩ , đẳng cấp nhất trong nghành sản xuất da.


   + Mỗi chiếc túi xách da đà điểu được thiết kế và làm riêng từng màu sắc riêng , không đụng hàng với chiếc túi xách nào , bên trong túi xách da đà điểu bạn tha hồ mà chứa đựng những vật dụng cá nhân , tiền bạc ...Vật dụng cá nhân của phụ nữ.


   + Là  da thật nên tuổi thọ túi xách nữ da đà điểu lên đến hàng chục năm nếu bạn biết cách bảo quản tốt.

    

   + Nhược điểm túi xách da đà điểu : 

    

   Là túi xách da động vật đã điều đã men tuy là tuổi thọ sử dụng khá lâu nhưng không thể nào bằng da cá sấu được chính vì vậy bạn nên sử dụng nhẹ nhàng , không nên cho túi xách da đựng những vật cứng hoặc gai nhọn sẽ làm hỏng túi xách , ngoài ra thì ánh nắng nhiệt độ cao quá cũng không tốt lắm để sử dụng & quan trong trời mưa to chúng ta không bao giờ để túi xách bị ướt sẽ làm bùng kéo , hãy liên hệ thêm với chúng tôi 0972968881 để được tư vấn nhiều hơn về túi xách da đà điểu.

 • 2.2. GIÁ TIỀN & KHUYẾN MÃI TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU
  • Giá tiền túi xách da đà điểu :

    

   Phụ thuộc vào kích thước của từng chiếc túi xách và có giá giao động từ 5 đến 17 triệu cho mỗi chiếc túi xách da đà điểu xinh đẹp cho những phụ nữ sang trọng ,đẳng cấp ,biết sử dụng đồ da , và bạn an tâm đều này hiện nay giá thành cho mỗi chiếc túi xách da đà điểu được xếp chúng tôi AMY tính toán rất kỷ và bán với giá rất rẻ để phù hợp với thu nhập phụ nữ việt nam. 


   Khuyến mãi khủng khi mua túi xách da đà điểu : 

    

   Rõ ràng chúng ta hãy bắt ai đi nữa mua hàng đều phải có khuyến mãi mới thích , chúng tôi đó đã Cường Lost hiểu được tâm lý của khách hàng nên khi bạn mua túi xác h da đà điểu bản được nhận được những ưu đãi mãnh liệt như sau :

    

   + Tặng bạn thẻ mua hàng vào lần sau với giá trị 5 triệu đồng chỉ áp dụng khi khách hàng mua túi xách da đà điểu .

    

   + Tặng thẻ mua đồ điện máy , tại cửa hàng chúng hệ thống cường lost  với giá trị 8 triệu , và giảm trực tiếp mỗi chiếc túi xách 300.000vnđ cho bất kỳ khách hàng nào mua túi xách có giá trị trên 7 triệu , và còn rất nhiều ưu đãi khác hãy liên hệ trực tiếp với bose chúng tôi 0972968881.

    

    

 • 2.3. CÁCH SỬ DỤNG & PHỐI QUẦN ÁO VỚI TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU
  • Sử dụng túi xách da đà điểu chúng ta nên sử dụng nhé nhanh và luôn để ở nơi thoáng mát có nhiệt độ lúc nào cũng dưới 35 độ đó là nhiệt độ lý tưởng để chiếc túi xách bạn có tuổi thọ hàng chục năm và không có chiếc túi xách nào có thể sử dụng lâu nếu bạn không bảo quản tốt . Và đây chúng tôi giới thiệu bạn các cô gái xinh đẹp đeo túi xách da đà điểu .

    

    

   KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG ĐẸP, CHỈ CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG CHỊU LÀM ĐẸP , VÀ ĐÂY LÀ SỰ KẾT HỢP THỜI TRANG VỚI TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN ĐẸP.

    

    

   TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU MÀU XANH RẤT HOT SẢN PHẨM NÀY BÁN NHIỀU NHẤT TẠI CỬA HÀNG ĐỒ DA CƯỜNG LOST.

 • 2.4. VIDEO CỬA HÀNG BÁN TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU
  • cửa hàng oanh tranh nhất tphcm chuyên bán túi xách da các loại và nhất là túi xách da đà điểu vừa rẻ vừa cao cấp , vừa xinh đẹp.

    

 • -25%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY3
  TXDDDAD3
  Giá: 9.000.000 ₫
  Như thế nào mới gọi là một sản phẩm túi xách da đà điểu đẹp ? Với đánh giá của của chúng tôi cho túi xách da
 • -20%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY2
  TXDDDAD2
  Giá: 5.600.000 ₫
  Màu hồng thật đẹp , màu của tình yêu , có những câu chuyện từ xa xưa kể về những tình yêu đẹp nhưng cuộc tình
 • -20%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY1
  TXDDDAD1
  Giá: 5.600.000 ₫
  Túi xách da đà điểu andy 1 cái tên thật đẹp cho sản phẩm đẹp từ trong ra ngaoi, được thiết kế là
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến