TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY

 

Túi da đà điểu Hames Xanh da trời , hiện nay sản phẩm này đang được chị em quan tâm vì từng nếp da đà điểu đẹp vô cùng & Với đội ngũ thiết kế những chuyên gia nước ngoài nên sản phẩm Cường Lost  có thể giống 100% sản phẩm Hames hàng tỉ đồng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Túi da đà điểu :

 

Từ lâu loài động vật Da đà điểu đã trở thành loại đá quý hiếm trên thị trường thời trang da , da đà điểu được làm nhiều sản phẩm đã khác nhau những túi da đà điểu hiện đang được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại việt nam bởi chất lượng túi da đà điểu có thể sử dụng đến từ 5 đến 10 năm nếu biết bảo quản có khi lâu hơn.

 

Túi da đà điểu , túi xách da đà điểu, có giá khoảng bao nhiêu trên thị trường :


Một chiếc túi da đà điểu hiện có giá trị khác nhau tùy theo kích thước và nhu cầu cần thiết của chiếc túi da đà điểu của bạn, thông thường 1 chiếc túi da đà điểu có giá trị gần bằng sản phẩm túi da cá sấu , Có túi da đà điểu có gian 5 Triệu cho đến hàng chục triệu , ngoài ra bạn có thể đặt túi da đà điểu theo yêu cầu tại Cửa hàng Cường Lost chúng tôi nhận làm hàng túi xách da đà điểu theo yêu cầu .


Túi da đà điểu tại Cường Lost có gì đặc biệt ?

 

Da đà điểu tại Cường Lost Được nhập khẩu từ Nước ngoài là loại da tốt nhất , sao khi nhập khẩu xong Đồ đã Đã điều Cường Lost bắt đầu sản xuất hàng loạt sản phẩm Túi da đà điểu Và bán ra thị trường trong nước với những sản phẩm vô cùng đẹp và chất lượng, được bảo hành Tốt nhất chính vì lý do này sản phẩm túi da đà điểu tại Cường Lost được rất nhiều người quan tâm.


 Túi da đà điểu Hiện nay Tại thị trường việt nam Cường Lost tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ hàng tháng với hàng ngàn túi da đà điểu , Hãy liên hệ với chúng tôi để mua túi da đà điểu, ví da đà điểu , thắt lưng da đà điểu ... 0992968881 -  Để được tư vấn khi mua hàng .

 • -25%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY3
  TXDDDAD3
  Giá: 9.000.000 ₫
  Như thế nào mới gọi là một sản phẩm túi xách da đà điểu đẹp ? Với đánh giá của của chúng tôi cho túi xách da
 • -20%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY2
  TXDDDAD2
  Giá: 5.600.000 ₫
  Màu hồng thật đẹp , màu của tình yêu , có những câu chuyện từ xa xưa kể về những tình yêu đẹp nhưng cuộc tình
 • -20%
  TÚI XÁCH DA ĐÀ ĐIỂU - ANDY1
  TXDDDAD1
  Giá: 5.600.000 ₫
  Túi xách da đà điểu andy 1 cái tên thật đẹp cho sản phẩm đẹp từ trong ra ngaoi, được thiết kế là
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ