TÚI XÁCH DA TRĂN - MINCHU

 


Túi xách da trăn :

 

 Da trăn loại động vật quá quen thuộc với con người mà hầu như ai ai cũng biết  con trăn, vài năm trở lại đây nghành thời trang da trăn bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn tại việt nam mức tiêu thụ túi xách da trăn tương đối tăng trưởng mạnh bởi cuộc sống kinh tế của việt nam phát triển theo từng năm với tốc độ nhanh .


Túi Xách da trăn sử dụng có bền không ?


Túi xách da trăn thông thường sử dụng được rất lâu có khi đến hàng chục năm, Nếu bạn là người đam mê sản phẩm da trăn , biết cách bảo quản túi xách tốt thì túi xách da trăn khó có thể hư hỏng được .

 

- Làm thế nào để chọn cho mình 1 túi xách da trăn đẳng cấp , 1 túi xách da trăn chất lượng cao, đều đang nói là giá thành phải hợp lý nhất :

 

Trước khi đi mua túi xách da trăn bạn nên chọn trước tiên là bạn phải chọn thương hiệu chuyên sản xuất trong nghành da thời trang và nhất là chuyện làm túi xách da trăn như Cường Lost và sao đó bạn nên chọn nếp da trăn đều và đẹp, ví da trăn đều từng nếp sẽ cho ra sản phẩm túi da đẹp và chất lượng cao .

 

Đồ da CươngLost vào những năm qua chúng tôi đẩy mạnh sản xuất túi xách da trăn, ví da trăn nữ , bóp nam da trăn ...

 

Và hầu hết tấc cả các sản phẩm được làm từ da trăn , với nhiều năm kinh nghiệm trộn việc sản xuất túi xách da trăn chúng tôi đã tung ra thị trường hàng ngàn chiếc túi da trăn với giá thành rất rẻ và chất lượng tuyệt vời , được bảo hành từ 1 đến 3 năm , đến với cửa hàng thời trang da trăn Cường Lost chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì có đến hàng trăm chiếc túi xách da trăn, túi xách da cá sấu , túi xách da đà điểu ... Và nhiều loại da khác , liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn túi xách da trăn.  0972968881.

 

 • -10%
  TÚI XÁCH DA TRĂN - MINCHU - 2
  TXDTMC2
  Giá: 4.500.000 ₫
  Túi xách da trăn minchu2 được nhuộm hai màu, trắng đen nhưng có nét vàng nhạc, sự kết hợp màu sắc này khá
 • -10%
  TÚI XÁCH DA TRĂN - MINCHU - 1
  TXDTAM-31
  Giá: 4.500.000 ₫
  Túi xách da trăn Minchu cái tên thật nhàng sang trọng và đầy quý phái duco gắn liền với sản phẩm túi xách da
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/   

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ