VÍ NỮ CẦM TAY DA ĐÀ ĐIỂU VANNY

1. Giới thiệu chung

 Ví da đà điểu nữ  :

 

hiện nay là một trong những món thời trang được bạn nhất năm qua với hàng trăm ngàn chiếc ví da đà điểu nữ được công ty Cường Lost  đưa ra thị trường trong nước & Quốc tế , ví da đà điểu được chia thành 2 loại vi 1 ngàn và vì 2 ngăn với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau nhưng chất lượng thì ví da đà điểu nữ có đó bạn rất cao .

 

Mua ví da đà điểu nữ ở đâu :

 

Đến với Cường Lost bạn sẽ đi lạc vào thế giới đồ da với hàng trăm sản phẩm ví da đà điểu được trưng bài tại 201 nguyễn thị minh khai - quận 1 tpchm hay cho hãy chọn cho mình sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất tại đây , với tiêu chí khách hàng là thượng để bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được phụ vụ như một thương để thực sự , liên hệ 0972.968881 để mua ví da đà điểu.

 • -30%
  VÍ NỮ CẦM TAY DA ĐÀ ĐIỂU VANNY2
  VNCTDDDVN2
  Giá: 4.900.000 ₫
  Phụ nữ có đam mê không ngừng với túi xách đặc biệt là những chiếc ví cầm tay hàng hiệu. Và nếu là tín đồ thời trang chắc chắn bạn không thể làm ngơ...
 • -20%
  VÍ NỮ CẦM TAY DA ĐÀ ĐIỂU VANNY
  VNCTDDDVN1
  Giá: 2.000.000 ₫
  Là một sản phẩm được yêu thích trong thời gian gần đây chiếc ví nữ cầm tay da đà điểu VANNY chính là một item hot nhất mà phái nữ muốn có.
Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
 • Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn [10-06-2016] Túi Xách da Bò Hàng hiệu Nữ - Hay Ví Cầm tay Da Bò Hàng hiệu tốt Hơn

  Năm 2016 túi xách hàng hiệu đã rộ lên tại việt nam,rất nhiều bạn nữ bước chân ra đường với túi xách hàng hiệu đều này hiện nay cũng khẳng định được vị trí của mọi phụ nữ ở xã hội,bạn không thể xách 1 chiếc túi quá tầm thường bước ra đường thì không thể nào bằng bạn bằng bè,đều này phụ nữ không hề thích.

 • Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò [10-06-2016] Xu hướng thời thượng Cho Những ai Sử Dụng Đồ Da cá Sấu -Da Bò

  Bạn chắc đã biết rằng hơn 90% những sản phẩm hàng hiệu trên thế giới đều sản xuất từ da bò,nhất là da cá sấu,túi xách da cá sấu vì độ bền của da loại này được xấp vào lia cực hiếm,thông thường đến tuổi 30 người ta hay sử dụng những mẫu sản xuất từ da cá sấu,hay da bò,vì mua một sản phẩm đồ da cá sấu,ví nam cá sấu,ví nữ cá sấu..Bạn sử dụng 5 đến 10 năm,nhưng khi mua 1 sản phẩm không phải da thật bạn sử dụng được vài tháng.

 • Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay [10-06-2016] Dây Đồng hồ đeo tay da cá sấu - Mua Dây đồng hồ da cá sấu hồ đeo tay

  một chiếc đồng hồ đẳng cấp trên thế giới đều làm bangc hát liệu da cao cấp,tại việt nam đồng hồ được xem như vật bất li thân không thể xa được,vì người luôn quý trọng thời gian là người rất dễ thành đạt.

Thông tin liên hệ

Liên hệ : Đặt hàng -Tư Vấn Sản Phẩm : 0975.960.106

Liên hệ : Mua hàng - Phòng Kinh doanh: 0972.96.88818

Giờ mở cửa: 9h - 20h Email: [email protected]

http://casaucuonglost.com/

 

Showroom 1 : 201 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM - Bên Trong trung Ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. 

Showroom 2  : Xưởng Sản Xuất - 88/18 Đường K5 - Trung Lân - Bà Điểm - Hóc Môn -TPHCM.

 

Bản đồ
bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến